TÓC ĐẸP - Đánh dấu bước trưởng thành trong vai trò một hội nghề tích cực tham gia hoạt động xã hội cộng đồng, trong buổi lễ ra mắt Ban Thường vụ, HHA cũng chính thức phát động phong trào “Vì học sinh Trường Sa thân yêu” và trực tiếp quyên góp, ủng hộ cho chương trình xây dựng các ngôi trường cho các em học sinh tại huyện đảo Trường Sa.

Buổi ra mắt diễn ra ngày 7/11/2012 tại hội trường tòa soạn báo Pháp Luật TP.HCM, với sự có mặt của đông đảo quan khách, các đại diện chi hội ngành tóc, đại diện các hãng mỹ phẩm và các cơ quan báo đài... Đặc biệt, buổi lễ càng trở nên trang trọng và ý nghĩa hơn với sự có mặt của bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, hiện là Phó chủ tịch quỹ học bổng Vừ A Dính.


Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Mỹ Hoa chụp ảnh kỷ niệm
cùng các hội viên HHA

HHA được Chủ tịch UBND TP.HCM cấp phép thành lập theo quyết định số 3130/QĐ-UBND ngày 15/07/2010. Hội là một tổ chức nghề nghiệp, có tính chất tự nguyện, hoạt dộng phi lợi nhuận, gổm những cá nhân, đơn vị hoạt động trong ngành tóc va những đơn vị có liên quan, nhằm đem lại lợi ích cho các hội viên cũng như góp phần thúc đẩy phát triển ngành nghề và nền kinh tế thành phố. Từ khi thành lập, Hội đã luôn có những hoạt động ý nghĩa như đào tạo, thi tay nghề, tổ chức Giỗ Tổ hàng năm, hỗ trợ khởi nghiệp cho hội viên mới... Để góp phần đem lại giá trị mới trong thời gian tới, Hội đã lựa chọn và bầu bổ sung thành viên mới trong ban chấp hành. Song song với đó, ban thường vụ cũng đã được bổ nhiệm để thúc đẩy các hoạt động của hội.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Cường, phó Ban thường vụ đã trình bày hơn 10 chương trình lớn của hội tới cuối năm 2013, bao gồm: Lễ tôn vinh thầy cô ngành tóc nhân 20/11, lễ Giỗ Tổ ngành tóc 20 tháng giêng âm lịch năm Quý Tỵ, kế hoạch đào tạọ quản lý, kế hoạch tổ chức thi tay nghề ”Kéo vàng” Đông Dương, chương trình bình chọn top 150 “Salon Vàng”, kế hoạch giao lưu quốc tế ngành tóc, chương trình chứng nhận “sản phẩm được Hội ngành Tóc khuyên dùng”...

Nhân dịp này, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa HHA với các nhãn hàng chuyên ngành chăm sóc tóc và thẩm mỹ, CLB Doanh nhân Ngôi sao Việt, đơn vị tổ chức tiệc và sự kiện Hải Thiên, công ty quản lý người mẫu GENIUS, trung tâm dạy nghề tóc và thẩm mỹ ROSA...

Với sự phát động của HHA và sự ủng hộ nhiệt tình của các cá nhân, tổ chức có mặt trong buổi lễ, 42 triệu đồng đã được quyên góp gây quỹ “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”. Bà Phạm Ngọc Nữ, Chủ tịch HHA cho hay đây là số tiền hết sức ý nghĩa để xây những ngôi trường khang trang cho các em học sinh tại huyện đảo Trường Sa.

Tóc Đẹp 58Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website