TÓC ĐẸP - Được sự đồng ý và chỉ đạo của UBND, Sở Công Thương TP.HCM về việc ra mắt và cử đại diện các Chi hội chính thuộc HHA với mục tiêu để hướng tới các hoạt động chuyên nghiệp, qui cũ hơn, thay cho các hoạt động tự phát của người làm nghề tại địa phương như trước đây, ngày 25/6/2012, tại Full House Café (58B Văn Côi, P.7, Q.Tân Bình), lễ ra mắt Chi hội tóc Quận Tân Bình đã diễn ra trong bầu không khí long trọng, ấm cúng.

Đại diện cho HHA tại Lễ ra mắt có NTMT Phạm Ngọc Nữ - Chủ tịch HHA, bà Cao Thị Hồng Lan - Thư ký HHA, thầy Hà Kim Vọng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Du lịch Khôi Việt - một đối tác mà HHA đã chọn và kết hợp để phát triển đào tạo, nâng cao tay nghề cho các hội viên. Đặc biệt, Lễ ra mắt còn có sự hiện diện của ông Annop Kitikul, đại diện nhãn hàng Label.m và Lakmé, nhà tài trợ chính của chương trình;  ông Nguyễn Văn Xuân, đại diện nhãn hàng Wella; ông Thái Vĩnh Hoàng, đại diện Cty Mỹ phẩm Hồng Phước và đông đảo các nhà tạo mẫu tóc, đại diện các chi hội quận, huyện thuộc HHA.

Tại lễ ra mắt, một số hội viên của chi hội tóc Quận Tân Bình đã vinh dự đón nhận thẻ hội viên và tổng cộng trong 4 đợt, chi hội kết nạp được 13 hội viên. Các nhà tài trợ cũng đã trao tặng quà cho các hội viên ngay tại Lễ ra mắt.

tóc ngắn | sự kiện

NTMT Hoàng Thị Nhung, chủ Beauty Salon Nhung, Chi hội trưởng Chi hội tóc Quận Tân Bình thông tin thêm là ngay sau lễ ra mắt, hội đã kết nạp tiếp 2 hội viên. “Công việc tổ chức chi hội tốn khá nhiều thời gian. Một điều chắc chắn là cái gì đầu tiên cũng sẽ có khó khăn. Nhưng khi mình cố gắng, cộng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, lại đứng ra làm công tác chi hội không vì mục đích cá nhân, tin rằng các bạn, anh chị và các em trong nghề sẽ ủng hộ, đi theo, cùng tham gia phát triển chi hội”, Trưởng Chi hội tóc Quận Tân Bình chia sẻ.

tóc ngắn | sự kiện thành lập HHA

Theo NTMT Phạm Ngọc Nữ, Chủ tịch HHA, việc Chi hội Quận Tân Bình ra mắt là một tin hiệu đáng mừng và kỳ vọng sân chơi sẽ không chỉ dừng lại ở con số hội viên hiện tại. “Sự phát triển của mỗi một hội viên, chi hội sẽ là một cơ sở, động lực mạnh mẽ cho sự phát triển chung của HHA”, Chủ tịch HHA khẳng định.

toc dep | sự kiện

Chi hội tóc quận Tân Bình hiện có 15 hội viên. Chi hội trưởng là nhà tạo mẫu tóc Hoàng Thị Nhung, chủ Beauty Salon Nhung (686/11 đường Cách mạng tháng 8, P5, quận Tân Bình) với 14 năm trong nghề và từng đoạt giải II Tóc Đẹp năm 2004.

Tóc Đẹp 54Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website