Tóc Đẹp - Nếu bạn biết rằng mái tóc được đính những hạt pha lê lấp la lấp lánh mà chúng mình đang đua nhau đi làm đẹp lại có rất nhiều tác hại thì chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ lại đấy!

Toc vip

Tóc bị đau và căng thẳng

Khi đính tóc pha lê, mái tóc của bạn tuy được trang điểm và trở nên lộng lẫy hơn nhưng bạn có biết khi có hàng chục hạt đá có kiểu dáng và màu sắc khác nhau được đính trên lọn tóc, mái tóc của bạn sẽ bị đau và kêu cứu. Từ đó, mái tóc sẽ căng thẳng và trở nên yếu ớt hơn.

Tóc xơ gãy, mất dần sức sống

Để mái tóc chúng mình cũng được trang điểm bằng các hạt pha lê kiểu dáng khác nhau và nhiều màu sắc thì trước hết cần phải luồn kẹp chì vào tóc. Những chiếc kẹp chì này sẽ được bấm lại để cố định lọn tóc. Sau đó, lọn tóc này sẽ được phết một loại keo trong đặc biệt để các hạt đá dính thật chặt vào lọn tóc.

Những công đoạn tuy đơn giản thế này nhưng lại rất dễ làm lọn tóc bị hư tổn nặng. Chúng có thể khiến tóc xơ gãy, bị rụng và mất dần sức sống (tư vấn).

Keo dính va kẹp chì có thể làm hỏng tóc, hại da đầu

Tuy mái tóc của bạn sẽ trở nên “chất” hơn bằng việc đính pha lê, nhưng trước đó bạn sẽ trải qua một công đoạn gần như nối tóc với chiếc kẹp chì và keo nối.

Với hành động đính đá này thì ngay cả khi được những người thợ tóc chuyên dụng tiến hành với cách thức "dính và dán” dù khá bền nhưng do sử dụng hóa chất và kim loại nên mặt trái là không thể tránh khỏi.

Đặc biệt, nếu dùng không giống loại keo chuyên dụng có thể gây ra hỏng tóc. Và kẹp chì khi sử dụng sẽ gây hại đến da đầu. Hơn nữa, khi tháo lọn tóc đính pha lê ra, chân tóc sẽ yếu và dễ gãy.

Lưu ý:

Làm đẹp cho mái tóc của mình là điều nên làm, nhưng trước khi bạn tiến hành áp dụng các biện pháp làm đẹp, bạn cần cân nhắc kỹ càng xem nó có ảnh hưởng xấu đến sự tăng trưởng và vẻ khỏe đẹp của mái tóc không nhé.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website