TÓC ĐẸP - Từ một tên tuổi không quá nhiều người biết, Hoàng Việt đã có một cú "lội ngược dòng" ngoạn mục và trở thành một nhân vật "hot" nhất showbiz với mối tình với người đàn bà gần 60 tuổi. Cùng với sự nổi tiếng đó, Hoàng Việt cũng thay đổi hoàn toàn từ hình dáng đến mái tóc.

Năm 2011, Hoàng Việt lọt vào top 5 cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Tuy nhiên, cái tên Vũ Hoàng Việt vẫn còn khá mờ nhạt trong làng giải trí Việt. Năm 2012, anh lại tiếp tục dự thi nhưng bị đánh trượt khỏi đêm chung kết siêu mẫu Việt Nam 2012. Ở thời điểm đó, Hoàng Việt trông khá "quê" với mái tóc rối tung và một thân hình gầy gò. Dù đã có rất nhiều cố gắng nhưng chàng sinh viên trường Đại học sân khấu - điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa khẳng định được mình trong làng thời trang Việt.

Sau thất bại tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012, Hoàng Việt "mất tích" một thời gian rồi trở lại gây xôn xao dư luận cùng mối tình với người đàn bà gần 60 tuổi được cho là Việt kiều Mỹ. Cùng với đó, Hoàng Việt thay đổi hẳn khuôn mặt và mái tóc. Khuôn mặt Hoàng Việt bị bơm căng với mái tóc rẽ ngôi được trải gel khá đậm làm cho không ai còn có thể nhận ra anh nữa.

Nhiều người cho rằng, mối tình giữa Hoàng Việt và Thúy Hoàng chỉ là một trò nhằm đánh bóng tên tuổi cho nhau của hai người cùng khát khao nổi tiếng này.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website