Thời tiết bắt đầu vào hè với cái nóng quen thuộc. Lúc này băng đô hay bờm tóc trở thành một phụ kiện không thể thiếu. Học cách kết hợp của sao để tạo xì-tai thật cá tính nhé.

Đi chơi, dạo phố

Những chiếc băng đô bằng vải lụa nhiều màu sắc phù hợp khi đi chơi.

Hoa hậu Thùy Dung chọn băng đô màu sắc tương đồng với váy và kết hợp cùng tóc uốn xoăn xù
Hoa hậu Thùy Dung chọn băng đô màu sắc tương đồng với váy và kết hợp cùng tóc uốn xoăn xù. Phần tóc mái được chải hết về phía sau giúp gương mặt Thùy Dung sáng hơn.

Quỳnh Chi dịu dàng với băng đô vàng-đen đi cùng tóc uốn xoăn lọn to và mái lệch
Quỳnh Chi dịu dàng với băng đô vàng-đen đi cùng tóc uốn xoăn lọn to và mái lệch

Còn với Bảo Trân, chiếc băng đô với tông màu chủ đạo đối lập với trang phục đã đem lại sự trẻ trung, nhí nhảnh cho cô. Băng đô vải có thể kết hợp cùng tóc búi cao.
Còn với Bảo Trân, chiếc băng đô với tông màu chủ đạo đối lập với trang phục đã đem lại sự trẻ trung, nhí nhảnh cho cô. Băng đô vải có thể kết hợp cùng tóc búi cao.

Đi làm

Phụ kiện băng đô còn có thể được sử dụng để làm duyên cho mái tóc khi đi làm:


Trúc Diễm tươi tắn với gam màu nhẹ nhàng

Bạn gái có thể khắc phục nhược điểm tóc mỏng bằng việc đánh rối và sấy phồng phần tóc trên đỉnh đầu. Sau đó, cài thêm một chiếc băng đô màu sắc giống Hiền Thục.
Bạn gái có thể khắc phục nhược điểm tóc mỏng bằng việc đánh rối và sấy phồng phần tóc trên đỉnh đầu. Sau đó, cài thêm một chiếc bờm màu sắc giống Hiền Thục.

Hoặc một chiếc băng đô bằng vải da bóng, bản to kết hợp cùng tóc dài, thẳng như Hồ Ngọc Hà
Hoặc một chiếc bờm bằng vải da bóng, bản to kết hợp cùng tóc dài, thẳng như Hồ Ngọc Hà cũng phù hợp với môi trường công sở.

Dự tiệc

Băng đô cầu kỳ cho dự tiệc

Những chiếc băng đô đính đá lấp lánh là lựa chọn tối ưu khi bạn đi dự tiệc tối. Lợi thế bắt sáng của đá sẽ khiến bạn nổi bật trong đám đông. Đây cũng là lựa chọn yêu thích của hoa hậu đền Hùng Giáng My
Những chiếc băng đô đính đá lấp lánh là lựa chọn tối ưu khi bạn đi dự tiệc tối. Lợi thế bắt sáng của đá sẽ khiến bạn nổi bật trong đám đông. Đây cũng là lựa chọn yêu thích của hoa hậu đền Hùng Giáng My.


Ốc Thanh Vân rạng rỡ và xinh xắn với băng đô dù đang bầu bì. Thanh Thúy cũng cài băng đô 
kết hợp với tóc phồng.


Vũ Thu Phương cũng chọn cho mình một chiếc băng đô bắt mắt


Midu cũng luôn có những chiếc băng đô xinh xắn hợp với trang phục

Cầu kỳ hơn là những chiếc băng đô kết hoa nhiều màu sắc.
Cầu kỳ hơn là những chiếc băng đô kết hoa nhiều màu sắc. Bạn nên kết hợp chúng với tóc búi cao và lưu ý trang điểm mắt, môi ton sur ton với màu của băng đô. Phong cách trẻ trung này của Anh Thư phù hợp với những buổi tiệc vui vẻ với bạn bè.

Theo NSBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website