Tham khảo thêm những kiểu tóc tuyệt đẹp từ Sao Hàn để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

  
Nữ thần của điện ảnh xứ Hàn Kim Tae Hee có một gương mặt khá nhỏ nhắn nên cô có thể  biến hóa đủ mọi phong cách với tóc, từ tóc ngắn tomboy cá tính trong My Princess, tóc xoăn gợi cảm, tóc búi quý phái đến tóc tết dễ thương... Đối với gương mặt trái xoan, nếu muốn tập trung vào gò má đáng yêu của mình, hãy chọn tóc mái có độ phồng hoặc mái xoăn dài.

 
Khuôn mặt tự nhiên của Song Hye Kyo cũng rất hợp với nhiều kiểu tóc, từ tóc ngắn, tóc búi cao, tóc xoăn dài. 


Đặc biệt Song Hye Kyo sở hữu một vầng trán khá đẹp nên những lúc tạo tóc gọn càng giúp gương mặt cô tinh khôi hơn. 


Victoria với gương mặt thon nhỏ, cằm nhọn rất thích hợp với kiểu tóc mái ngố dễ thương. Sang trọng với tóc xoăn lệch vai, dễ thương với tóc tết, khả ái với tóc ốp và trẻ trung với mái tóc dài buông xóa 2 bên vai.


Cùng kiểu tóc mái ngố nhưng Victoria rất biết cách để làm gương mặt mình luôn mới hơn. Ngoài ra để tóc mái hơi dài và vén sang một bên cũng rất thích hợp với người có đặc điểm gương mặt như Victoria.


Yoona với gương mặt nhỏ nên cũng khá hợp với kiểu tóc, từ tóc chấm vai, tóc xoăn nhẹ đến tóc lệch vai quý phái. Tuy nhiên một điều đặc biệt, với gương mặt hơi gầy, cằm ngắn nên Yoona thường chọn mái lệch hay xéo có độ bồng bềnh để làm sáng khuôn mặt hơn. 

 
Han Chae Young rất ít khi để tóc mái, bởi với khuôn mặt nhỏ của cô nếu thêm tóc mái càng khiến nó trở nên nhỏ hơn.


Park Min Young hiện đại với tóc búi cao, tóc dài thả sau lưng hoặc vắt qua một bên vai.


Park Min Young cũng rất ít khi để tóc mái che lấp vầng trán.

 
Ji Yeon biến hóa từ gợi cảm với tóc xoăn, dễ thương với tóc buộc lệch và nữ tính với mái tóc suôn dài. Với phần xương quai hàm hơi vuông, kiểu tóc ưa thích của cô thường được tỉa lớp ngắn ngang cằm tạo sự thanh thoát hoặc các kiểu tóc mềm mại cũng là lựa chọn hàng đầu.


"Cô nàng mắt cười" Sulli luôn cuốn hút mọi người với nụ cười rất tươi, đặc biệt gương mặt Sulli phù hợp với mọi kiểu tóc, từ mái ngố, bối cao, tóc tết đến mái tóc tém.


Yoon Eun Hee với gương mặt bầu bĩnh với những kiểu tóc điển hình như mái ngố, tóc ngắn, tóc xoăn chấm vai.


Dara trẻ con với kiểu tóc hai moi dễ thương, điệu đà với tóc tết mái và thoải mái tự nhiên với tóc búi cao.


Gương mặt tròn của Goo Hye Sun nếu để tóc dài sẽ khiến khuôn mặt già hơn, nên những kiểu tóc ngắn nhẹ là thích hợp nhất.


Seohyun điềm đạm, nữ tính với mái tóc dài ngang lưng.

 
Lee Young Ae đẹp với những kiểu tóc rất giản dị không cầu kỳ. 


Khuôn mặt nhỏ thon của Lee Dae Hee cũng khá hợp với nhiều kiểu tóc từ có mái đến không mái, từ tóc xoăn dài đến tóc búi cao.

THBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website