toc dep

Bạn gái có khuôn mặt tròn thường được khuyên chọn kiểu tóc dài xoăn buông lơi để tạo nét thon thả cho khuôn mặt. Tuy nhiên Tóc Đẹp nhận được câu hỏi của nhiều bạn gửi tới muốn được tư vấn những kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt này.

Việc chọn mái tóc ngắn cho khuôn mặt tròn sẽ cần một chút cá tính của bạn gái bởi mái tóc ngắn có thể khiến khuôn mặt của bạn tròn hơn. Tóc ngắn với nét đẹp riêng có giúp bạn gái năng động hiện đại luôn có sức hút rất lớn, chọn được kiểu tóc phù hợp bạn sẽ nổi bật ngay giữa đám đông bởi không có mấy cô gái đủ tự tin chọn cho mình mái tóc này. Hãy cùng Tóc Đẹp xem các cô nàng idol của Hàn Quốc để tóc ngắn như thế nào. Mỗi Idol đều không có quyền tự lựa chọn kiểu tóc cho mình, sau lưng họ là cả một ekip truyền thông tạo dựng hình ảnh theo những trào lưu xu hướng của công chúng. Vậy chúng ta sẽ học cách họ lựa chọn mái tóc ngắn cho mình cách nào để làm say đắm người hâm mộ nhé.

Điển hình trong bộ ảnh của Go Joon Hee, với hai bức ảnh đầu bạn chắc sẽ thốt lên trời ơi mặt thon thế này mà tròn gì chứ. Nhưng trong bức ảnh thứ ba và thứ tư bạn sẽ thấy ừm cô ấy mặt cũng đâu có tho thả lắm đâu. Mái tóc ngắn rẽ ngôi lệch để lộ hoàn toàn vùng trán sẽ giúp khuôn mặt có vẻ thon gọn hơn thực tế.

toc dep

toc dep

toc đep

toc dep

Park Eun Ji với kiểu tóc ngắn rẽ ngôi giữa, tóc buông xuống hai bên gò má. Đây có thể coi là cách để tóc cơ bản nhất với khuôn mặt tròn. Tóc che bớt hai bên mặt và rẽ ngôi giữa tạo đường thẳng từ điểm cao nhất của trán cho tới cằm để khuôn mặt dài ra.

toc dep

Jo Yoon Hee tóc hơi xoăn phần đuôi và mái chéo lệch tạo một đường nghiêng dài qua trán xuống đến gò má để làm vơi vẻ đầy đặn hơi ú của khuôn mặt tròn.

toc dep

Cùng Tóc Đẹp xem thêm các kiểu tóc ngắn của các cô nàng Idol Hàn Quốc nhé. Go Hara của nhóm nhạc Kara nổi tiếng Hàn Quốc với tóc ngắn tỉa thẳng.

toc dep

Mái tóc ngắn của Park Han Byul

toc dep

toc dep

Mái tóc ngắn của Son Dam Bi

toc dep

toc dep

Mai Anh

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website