Hói đầu

Một trắc nghiệm thú vị nho nhỏ được đúc rút từ kinh nghiệm của những nữ nghệ sĩ, văn sĩ nổi tiếng về kiểu tóc của đàn ông. Các bạn nữ thử tham khảo và so sánh xem có trùng hợp với người  trong mộng của mình không nhé.

Tin vui cho những người bị chứng rụng tóc, hói đầu, không lâu nữa, một loại thuốc mới điều trị căn bệnh này được cho là hiệu quả nhất từ trước đến giờ sẽ có mặt trên thị trường. Đây là một bước đột phá quan trọng trong việc nghiên cứu tìm ra thuốc chống hói và sự hợp tác giữa các nhà khoa học và công ty dược.

Năm nay 27 tuổi, chàng trai Brandon Chicotsky đến từ bang Texas, Mỹ hiện là chủ một doanh nghiệp độc đáo: cho thuê chính chiếc đầu hói trọc lốc không một sợi tóc của mình để làm biển quảng cáo với giá 320 USD/ngày (tương đương 6,7 triệu VNĐ).

Phát ngôn này của Hoàng tử nhạc Pop đã khiến nhiều người dân Anh phản ứng.

Các chuyên gia thuộc trường Đại học Khoa học tự nhiên Tokyo (Nhật Bản) vừa tìm ra cách thức mới làm cho tóc mọc trở lại, giúp mở ra một hướng đi chưa từng có cho phương pháp chữa chứng hói đầu được kỳ vọng là hiệu quả hơn các phương pháp hiện nay.

Các nhà khoa học đã phát hiện thấy caffeine kích thích sự tăng trưởng của những nang nhỏ xíu trong vỏ đầu của các quý ông đang có dấu hiệu rụng tóc.

Chỉ bằng dấm táo, bạn hoàn toàn có thể có mái tóc suôn mềm và khỏe mạnh. Cách chăm sóc này thậm chí còn không hề tốn kém và mất nhiều thời gian.

Điều trị cấy tóc làm tăng ham muốn tình dục, có nhiều năng lượng hơn và đương nhiên là cải thiện hoạt động nhờ vào một loại thuốc đặc hiệu được kê trong quá trình điều trị: Propecia.

Dù ở thời nào thì đối với đàn ông, mái tóc tượng trưng cho sự trẻ trung, sức mạnh và nam tính. Do vậy, đối với nhiều người, rụng tóc gây ra chứng hói đầu là một vấn đề trầm kha. Tìm “trăm phương ngàn kế” để tóc mọc trở lại nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Dưới đây là 10 vấn đề liên quan với chứng hói mà bạn cần biết để chống hói hiệu quả.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website