Now Reading
Hội thảo kỹ thuật C:EHKO – Curl & Color tại TP. HCM quy tụ hàng trăm NTM tham dự

Hội thảo kỹ thuật C:EHKO – Curl & Color tại TP. HCM quy tụ hàng trăm NTM tham dự

Tại hội thảo, lần đầu tiên NTM Trung Trần giới thiệu tới các NTM kỹ thuật Uốn đảo sóng tạo độ phồng và được sự đón nhận nồng nhiệt từ tất cả các NTM có mặt.

Hội thảo kỹ thuật C:EHKO – Curl & Color là kỹ thuật Uốn- nhuộm phục hồi chuyên sâu sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp C:EHKO- thương hiệu đến từ Đức đã diễn ra ngày 09/06 vừa qua tại TP.HCM. Chương trình còn có sự tham gia của các NTM đến từ các tỉnh thành khu vực phía Nam, nhiều NTM từ Huế, Cà Mau,..cũng tới tham dự.

Hội trường diễn ra hội thảo không còn chỗ trống để có thể kê thêm ghế, các NTMtớimuộn chưa thể sắp xếp chỗ ngồi, vẫn vui vẻ tham dự đến cuối buổi. Thông qua động thái này, có thể nhận thấy sự quan tâm của các NTMvề kỹ thuật C:EHKO- Curl & Color là rất lớn.

Các NTM đã lắng nghe những chia sẻ của CEO. Hoàng Bích Tâm- Giám đốc Công ty Cuộc Sống Xanh và theo dõi bài giới thiệu của NTM. Trung Trần một cách chăm chú và nghiêm túc. 

Phần giao lưu giữa chuyên gia và các NTM diên ra sôi nổi với nhiều câu hỏi được chuyên gia giải đáp. Bên cạnh đó, mọi nguòi cùng tham gia thực hành kỹ thuật mới trên mẫu thực tế và trải nghiệm sản phẩm trên các loại tóc khác nhau.

Với Hội thảo lần này, các chuyên gia không chỉ khơi gợi sự hào hứng, niềm say mê của các NTMtrong việc làm đẹpcho kháchhàngcủa mình, mà còn tạo động lực để các NTM tham gia các chương trình hội thảo kỹ thuật C:EHKO khác trong thời gian tới.

See Also

Hội thảomột lần nữa được giới Hairsalon đánh giá cao khi là cầunốigiữa C:EHKO- chuyên giavới những NTM trong nước. C:EHKOluôn tổ chức các sự kiện ý nghĩa, mang tính chuyên môn cao với sự chuyên nghiệp mà khó có nhà phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc nào trong nước sánh được.

Lan Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.