Hollywood

Ngôi sao tuổi teen đình đám nhất Hollywood hiện nay đã có một quyết định xuống tóc khá bất ngờ. Tuy nhiên, với kiểu tóc ngắn Tomboy và màu nhuộm bạch kim mới mẻ và nổi bật, trông cô vẫn thật cuốn hút và có phần cá tính và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Thảm đỏ là nơi các Sao khoe sắc bằng cả trang phục và kiểu tóc. Hãy xem lần này họ có những thay đổi gì nhé.

Các ngôi sao Hollywood luôn dẫn đầu về mọi sự thay đổi. Họ thường chọn thời điểm giao mùa để thay đổi kiểu tóc của mình, đánh dấu bước chuyển đổi qua một phong cách mới.

Kiểu tóc này với người này có thể là đẹp nhưng với người lại lại là xấu. Và các Sao đôi khi cũng nhầm lẫn trong việc chọn kiểu tóc tôn lên được nét đẹp độ tuổi của mình.

Nữ diễn viên Harry Potter quay trở về thời trang những năm 60 với trang phục nam tính và mũ thủy thủ bằng da ấn tượng.

Mái tóc dài chấm lưng làm nên một thương hiệu ngôi sao Hannah Montana trong lòng người hâm mộ đã được cắt tỉa ngắn chấm vai và nhuộm ombre phần chân tóc khá bắt mắt. Kiểu tóc vừa đủ dài để Miley có thể búi ra sau - phong cách quen thuộc của cô mỗi khi chơi thể thao, dạo phố hay shopping.

Lady Gaga nổi bật trên phố khi ôm cún cưng và mặc áo lộ hình xăm tại vai.

Mới đây, cô nàng Miley Cyrus vừa quyết định thay đổi kiểu tóc, để làm được điều này, Miley đã cất công mời bằng đượcChris McMillan - thợ làm tóc cho minh tinh Jennifer Aniston và nhiều ngôi sao khác về tận tư gia để làm tóc. Chris McMillan cũng chính là người đã tạo nên kiểu tóc của Jennifer Aniston trong bộ phim Friends nổi tiếng những năm 90.

Hyun Ah được xem là “tiểu Lee Hyori” và là nữ hoàng sexy mới của sân khấu nhạc trẻ xứ Hàn.

Cùng với việc thay đổi màu tóc là chiếc váy vàng khoét khéo và cực cá tính phần ngực đã khiến cho nữ ca sỹ thu hút mọi ánh nhìn.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website