Hollywood

Hollywood nơi hội tụ của những gương mặt xuất sắc nhất trong làng điện ảnh thế giới và theo đó là những phong cách bước ra từ phim trường. Năm nay tóc tết vẫn hiển diện trong những bộ phim ăn khách nhất...

Như thường lệ các kiều nữ Holywood đua nhau khoe sắc tại lễ trao giải MTV Video Music Awards diễn ra tại New York ngày 25/8 vừa qua.

Hôm qua , ca sỹ "Countdown" đã up những tấm hình mới nhất lên Instargram cá nhân khoe kiểu tóc mới của mình.

Gần như cùng thời gian xuất hiện với bộ phim Tình Người Duyên Ma, Despicableme cũng tạo ra một cơn sốt khác mà nhân vật được yêu thích nhất trong phim chính là hình tượng hư cấu Minions. Cùng ngắm những vật dụng hàng ngày cực đáng yêu trong bóng dáng Minions nhé.

Ngày hôm qua, lần đầu tiên công nương Anh Kate Middleton xuất hiện trước báo giới và người dân khi rời khỏi bệnh viện tại Luân Đôn. Mái tóc thẳng mượt tự nhiên, mắt kẻ line đơn giản, váy xanh chấm bi nền nã, nữ công tước xứ Cambridge vô cùng tươi tắn. 

Không còn tóc tém nhưng Emma vẫn chứng tỏ bản lĩnh thời trang cá tính của mình qua bộ hình mới nhất trên Teen Vogue số mới nhất.

Nhân sự kiện Riri quay trở lại với màu tóc đẹp vàng sáng, chúng ta hãy cùng điểm lại những màu nhuộm được cô nàng ưa thích nhất vì độ ưu ái về tần suất để chúng.

Khoe vòng một lấp ló với phong cách sexy thường thấy, ngôi sao "Umbrella" tiếp tục khiến fan bỏng mắt trên đường phố Paris.

Tóc đẹp - Những fan từng yêu mến nàng công chúa Disney Miley Cyrus trong sáng, đáng yêu ngày nào giờ đây lại một lần bị shock khi chiêm ngưỡng những shoot hình mới của cô trên tạp chí V Magazine.

Trong buổi quảng cáo cho bộ phim "The Smurfs 2" của hè năm nay, Katy Perry đã lựa khéo léo kết hợp trang phục toàn bộ là tông màu xanh phù hợp với nhân vật cô bé Smurfette cô tham gia lồng tiếng.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website