Now Reading
Họp Báo Công Bố Cuộc Thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 Lần Thứ Nhất

Họp Báo Công Bố Cuộc Thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 Lần Thứ Nhất

Tiếp nối thành công của 7 kỳ thi  Korea World Beauty & Culture Festival, Hội Phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt Nam quyết định thông báo triển khai cuộc thi Master Beauty Contest Việt Nam – Hàn Quốc 2019 lần thứ nhất sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 10/1/2019. Cùng với sự đồng hành của thương hiệu 727 Cosmetics Vietnam và Ford Cosmetics, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ mới.
 
Chiều ngày 18/12/2018, tại nhà hàng Sen Rừng, Ba Đình, Hà Nội, Hội Phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo công bố cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019. Buổi họp báo có sự tham dự của Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, Phó Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, các cán bộ, hội viên Hội Phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, những cá nhân trong ngành làm đẹp, các đơn vị và cơ quan truyền thông.
 
 
Cùng đồng hành với sự kiện này là hai thương hiệu uy tín, cực kỳ được ưa chuộng tại Nhật Bản: 727 Cosmetics Vietnam và Ford Cosmetics. Là một trong những thương hiệu lâu đời nhất của Nhật Bản tại Osaka, thương hiệu Mỹ phẩm 727 được đánh giá là niềm tự hào của ngành công nghiệp mỹ phẩm với những sản phẩm chất lượng và hiệu quả. Bên cạnh đó, Ford Cosmetics cũng là một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp đến từ Nhật Bản sở hữu đầy đủ hệ thống sản phẩm chuyên sâu về uốn, duỗi, hệ thống chăm sóc phục hồi. Sự kết hợp hoàn hảo hứa hẹn sẽ mang lại cho sự kiện những khoảnh khắc đáng nhớ.
 
 
 
 
 
Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 là cuộc thi dành cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực, dịch vụ làm đẹp hoặc yêu thích và muốn phát triển trong ngành làm đẹp; tôn vinh vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống, trí tuệ, tay nghề của doanh nhân trong lĩnh vực này. Cuộc thi do Hội Phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, thành viên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Hiệp hội thẩm mỹ và sức khỏe Quốc tế phối hợp tổ chức.
 
Tại buổi họp báo, Ban tổ chức cuộc thi Master Beauty Contest đã ra mắt và giới  thiệu về cuộc thi tới tất cả các thí sinh và khách mời tham dự. Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 quy tụ những nhân vật nổi tiếng và nắm giữ vai trò quan trọng trong ngành làm đẹp Việt Nam và Hàn Quốc trong vị trí ban tổ chức: Chủ tịch Hội đồng thi: Ông Trịnh Hồng Minh và ông Kim Yun Sik; các Phó Chủ tịch Hội đồng thi: bà Thương Yoyal Spa, bà Hằng Holy, bà Thảo Vũ, bà Oh Kyung Jin, ông Bae Sang Jun và Trưởng ban truyền thông: bà Đỗ Thùy Dương.
 
 
Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, Phó Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế đến tham dự họp báo Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019
 
 
Ông Trịnh Hồng Minh – Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu, nhấn mạnh vai trò của cuộc thi đối với sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam hiện nay
 
 
             Ông Kim Yun Sik, đại diện phía Hàn Quốc, Chủ tịch Hội đồng thi
 
Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm Beautycare Expo vào tháng 1/2019 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Các thí sinh sẽ tranh tài ở 7 bộ môn thi: Hair, Nail, Spa, Phun xăm thẩm mỹ, Nối mi, Massage và Makeup. Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 2 bộ môn thi.
 
Buổi họp báo cũng đã hé lộ những giải thưởng vô cùng hấp dẫn của cuộc thi. Đặc biệt, thí sinh đạt giải cao nhất của môn thi có nhiều thí sinh tham gia nhất sẽ nhận được một chuyến du lịch và khóa học tại xứ sở Kim chi trị giá 40 triệu đồng.
 
 
 
 
 
Các thí sinh, đơn vị, tổ chức quan tâm đến cuộc thi có thể tìm hiểu và đăng ký qua Hotline: 
 
Mr Trịnh Hồng Minh: 0904 804 263
 
Mrs Thương: 0913 518 805
 
Mrs Hằng Holy: 097 997 2992
 
Mrs Thảo Vũ: 091 351 8805
 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.