Thời gian gần đây có khá nhiều thương hiệu thời trang thiết kế tại Việt Nam ra mắt và đã nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng. Nổi bật với dòng thời trang Vest Nam, thương hiệu Đắc Ngọc Collection cũng đang dần nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ phía các bạn trẻ.

Chú trọng vào thiết kế và chất lượng của từng sản phẩm, Đắc Ngọc Collection đem lại cho người mặc vẻ lịch lãm, thể hiện sự thành công và đẳng cấp của người đàn ông hiện đại. Ngoài ra sự đa dạng về mẫu thiết kế sẽ đem lại những phong cách rất riêng từ mạnh mẽ, trẻ trung, cá tính, phá cách đến sang trọng, đẳng cấp và thời trang cho người mặc. Không chỉ dừng lại ở đó, tới đây vào ngày 17/10 thương hiệu này còn cho ra mắt Bộ sưu tập 40 mẫu vest nam với 40 mầu sắc phong phú trong đêm trình diễn thời trang tại Trống Đồng Palace số 40 Hàng Cót.

Thương hiệu này đã lựa chọn Hot Boy Tùng Anh là gương mặt mẫu đại diện. Được biết Tùng Anh sinh năm 1992, hiện đang theo học năm thứ 3 khoa Thiết kế mỹ thuật điện ảnh, trường Đại học sân khấu điện ảnh.

Cùng ngắm bộ ảnh mới nhất của Đắc Ngọc Collection.

Photo: Zim Lục

Make up + Sylist: Ngọc Ngẩn Ngơ.

Model: Tùng Anh

Lighting: Nghiêm Đình Thọ

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website