Sau bộ ảnh Công chúa Tóc mây được bạn đọc ủng hộ, Pv Tocdep.vn đã có cuộc trò chuyện thân mật cùng hot girl Hà Min, model chính của bộ ảnh. Độc giả sẽ được thấy một Hà Min ngoài đời, dịu dàng, e ấp và quyến rũ, không khác gì một Hà Min trên sân khấu hay trên phim trường.

Chào Hà Min, buổi chụp hình cho báo thế nào? Bạn có thể kể những điều thú vị về từng người trong ekip làm việc hôm đó được không?

Buổi chụp mình thấy rất thoải mái vì mọi người trong ekip làm việc đều rất vui vẻ và thân thiện. Hôm đó do không biết đường nên mình đến chỗ chụp rất sớm, rất may là sau khi đến gọi điện thoại thì mọi người đến luôn và làm việc rất nhanh cho bộ ảnh. Mình không có guốc phù hợp với váy thì cả ekip lại có một chị đi đôi giầy rất hợp nên đã mượn được chị ý để chụp.

Bạn có cảm thấy hài lòng về những gì bạn thể hiện trong bộ ảnh không?

Mình cũng khá hài lòng về bộ ảnh, nếu được chuẩn bị kĩ hơn thì mình nghĩ mình sẽ hoàn thành bộ ảnh tốt hơn nữa

Sau bộ ảnh này, Hà Min có thích tết tóc hơn không và sẽ tết tóc thường xuyên chứ?

Mình rất ưng ý với những kiểu tết hôm đó và hi vọng sẽ có nhiều dịp để tết tóc... Thấy mình cũng nữ tính hơn nhìu (cười tinh nghịch).

Nhìn ảnh trông bạn dịu dàng và quyến rũ như một công chúa tóc mây, phong cách này có hợp với bạn ngoài đời?

Phong cách ngoài đời của mình thì cũng thay đổi thường xuyên, mình thích phong cách thoải mái nên lúc thì đơn giản, nhẹ nhàng, lúc lại cá tính... Mình cũng tất thích sự nữ tính dịu dàng và đơn giản.

Cái duyên nào đưa Hà Min đến với công việc làm mẫu ảnh?

Chắc lợi thế ngoại hình cũng là điều đầu tiên để mình được mọi người chú ý và được bên báo mời chụp từ khi học cấp 3 nên lúc nào rảnh thì mình cũng nhận lời chụp, dần dần thì nó trở thành 1 đam mê và sở thích của mình.

Dự định sắp tới của Hà Min là gì?
 
Sắp tới mình sẽ hoàn thành nốt 1 bộ phim đang quay trong thành phố Hồ Chí Minh, sau đó sang tháng 8 mình tham gia chương trình 12 cá tính nên sẽ đi xuyên Việt,
 

Bạn có định theo đuổi nghệ thuật không, hay chọn công việc liên quan đến ngành học kế toán của mình?

Đối với mình nghệ thuật vẫn là đam mê và sở thích nhưng liệu có theo được không thì còn phải phụ thuộc vào cái duyên với nghề nữa. Trước mắt mình vẫn sẽ tham gia nghệ thuật và hoàn thành tốt việc học ở trường.

Câu hỏi cuối cùng: Sau sự kiện từ một cô gái bình thường, Bà Tưng bỗng chốc thành hot girl cực nhanh chóng, bạn định nghĩa thế nào là một hot girl và có những chia sẻ cá nhân gì với các bạn gái đang mong muốn được trở thành hot girl?

Hot girl ko phải 1 nghề, ko phải là 1 danh hiệu đi thi để có được. Hot girl theo mình nghĩ là những cô gái có cá tính, có khả năng nổi trội, có học thức và biết làm nổi bật bản thân trước mọi người theo cách văn minh nhất.

Nếu bạn muốn trở thành hot girl, trước hết bạn hãy là 1 cô gái biết "toả hương" đã!
 
Ekip thực hiện bộ ảnh Công chúa tóc mây, có sự tham gia của hot boy Hồ Vĩnh Anh
 
 
 
 
Châu Mỹ 

 

 



Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website