Chính Ban tuyên truyền của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã ra thông cáo báo chí về sự kiện này.

Theo nhật báo Dong-A, KBS News và hàng loạt trang tin lớn của Hàn Quốc, ngày 17/3 tới đây, Bi Rain và Park Hyo Shin sẽ có mặt tại Việt Nam tham gia một số chương trình biểu diễn.

Ban tuyên truyền của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã ra thông cáo báo chí về sự kiện này. Nội dung chính của thông cáo này nói rằng binh nhất Jung Ji Hoon (Rain) thuộc thành phần trong đoàn biểu diễn gồm 92 người đại diện cho Hàn Quốc tới thăm và giao lưu biểu diễn tại Việt Nam. 

Theo lịch trình, Rain và Park Hyo Shin sẽ ở lại Việt Nam đến ngày 23/3 và tham gia vào hai buổi biểu diễn lớn mở cửa cho công chúng - một tại nhà hát Quân đội vào ngày 19/3 và một tại nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 21/3. Một số nguồn tin cho biết, sẽ có 500 vé được phát hành cho đêm diễn ngày 19/3 và 700 vé cho đêm diễn 21/3.

Ngoài ra, theo thông tin của truyền thông Hàn, Bi Rain và các thành viên trong đoàn Hàn Quốc sẽ xuất phát từ sân bay Incheon lúc 19h (theo giờ Hàn Quốc) - khoảng 17h (theo giờ Việt Nam) và dự kiến sẽ có mặt ở sân bay Nội Bài vào khoảng 23h ngày 17 tháng 03.

Các fan của anh chàng mắt một mí đáng yêu đã sẵn sàng cho sự kiện hot 1000 độ này chưa?

T.HBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website