kun aguero

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc cùng các bước cơ bản rút gọn nhất để cắt kiểu tóc theo phong cách Hairstyle của Sergio Kun Aguero tiền đạo tài năng Manchester City sinh năm 1988 với chiều cao khiêm tốn chỉ 1m73 lọt thỏm so với các hậu vệ cao to của giải ngoại hạng Anh những luôn khiến họ phải e ngại.

Đây cũng là câu trả lời theo yêu cầu của bạn Trần Hải Đăng cùng các bạn là Fan hâm mộ của câu lạc bộ Manchester City. Có lẽ với các fan hâm mộ thì những hình ảnh mặc áo thi đấu của Kun Aguero đã quá quen thuộc nên lần này Tóc Đẹp giới thiệu với bạn đọc những bức ảnh cùng kiểu tóc của Aguero tại Abudaby trong buổi giao lưu giữa các ngôi sao thể thao nổi tiếng người Argentina với khán giả hâm mộ gồm Diego Maradona, Aguero và tay vợt tennis xuất sắc nhất của Argentina Del Portro.

kun aguero

kun aguero

kun aguero

kun aguero

kun aguero

kun aguero

kun aguero

kun aguero

Để cắt tóc theo phong cách của Sergio Kun Aguero, trước tiên bạn chia tóc thành hai phần, phần đỉnh đầu theo hình móng ngựa để bắt đầu dùng tông đơ hoặc kéo cắt tóc hai bên mai và sau gáy. Nếu bạn đủ tự tin về tay nghề của mình thì không cần chia tóc mà có thể bắt đầu cắt ngay với việc cắt ngắn tóc xung quoanh.

kun aguero

Tiếp theo bạn quay úp tông đơ để tỉa đường chân tóc hairline. Đây sẽ là lúc thể hiện tay nghề cứng cáp của bạn để tạo đường hairline thẳng tắp và gọn gàng sắc ngọt không bị nhám răng cưa.

kun aguero

Cắt ngắn phần tóc đỉnh đầu tùy vào ý thích của bạn để xác định độ dài ngắn của phần tóc này. Sau đấy bạn sẽ sử dụng dịch vụ uốn tóc để tạo Form phồng cho tóc 

kun aguero

Độ dài tham khảo của tóc, phần gáy và xung quoanh dài 0,5cm, tóc mái dài 10 cm, phần tóc vương miện dài 12cm.

kun aguero

Một số kiểu tóc khác theo phong cách Kun Aguero.

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

H.EBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website