toc dep

El Shaarawy tiền đạo trẻ tài hoa của câu lạc bộ AC Millan người không chỉ tạo ra sức nóng trên sân cỏ mà còn luôn gây ra những cuộc tranh luận gay gắt giữa các cổ động viên hâm mộ kỳ vọng Anh sẽ lật đổ hình tượng tóc Beckham và bên kia là lực lượng hùng hậu của các bạn một mực bảo vệ thần tượng Bec của mình.

Trong số này Tóc Đẹp giới thiệu với các bạn yêu mên El Shaarawy các bước cắt kiểu tóc Mohawk hiện đại của anh theo yêu cầu của bạn Gà Chân Lùn cùng các bạn trong nhóm El fan đã nhiệt tình gửi inbox liên tục để hỏi về kiểu tóc này.

Bước 1: Chia tóc làm hai phần. Phần đỉnh đầu được tách riêng theo hình móng ngựa

toc dep

Phần lớn khi đi cắt tóc theo kiểu El Shaarawy bạn sẽ được cắt bằng tông đơ cho nhanh và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên Tóc Đẹp giới thiệu với bạn cách cắt bằng kéo để có được đường cắt đẹp và mịn.

Bước 2: Sử dụng kéo cắt theo kỹ thuật kéo trên lược từ dưới chân tóc cắt lên. Lưu ý vị trí của lược phải để thẳng gần như song song với mặt đất để có lớp tóc cắt mịn. 

toc dep

Bước 3: Hòa phần tóc xung quoanh với phần tóc đỉnh đầu bằng cách cắt tóc theo góc kéo nghiêng. Hướng cắt theo hướng mọc tự nhiên của tóc.

toc dep

Một kiểu tóc thường được chia làm 5 khu vực cắt khác nhau. Hai bên mai, đường chân tóc sau gáy. Khu vực đỉnh đầu gồm 3 phần, đỉnh đầu, tóc mái phía trước và tóc sau đầu.

Bước 4: Cắt tóc phần đỉnh đầu theo hướng tóc đổ ra phía trước bằng cách tăng dần độ dài của tóc. Bạn có thể sử dụng độ dài được lấy ví dụ ở hình dưới từ 3cm lên 5cm rồi tới 7cm

toc dep

Bước 5: Sử dụng tông đơ tạo đường cạo chia tách giữa phần tóc đỉnh đầu để dựng Mohawk. Sau đó dùng máy sấy, thổi vào chân tóc với hướng từ dưới lên trên. Sau đó dùng wax vuốt dựng giữ nếp thẳng cho tóc

toc dep

Trong hoàn cảnh nếu kiểu tóc Mohawk dựng ngược quá ngầu không phù hợp bạn có thể vuốt tóc nằm xuống như trong hình bên dưới.

toc dep

Giờ hãy ngắm chàng trai El Shaarawy và so sánh với kiểu tóc vừa mới cắt của bạn nhé.

toc dep

toc dep

http://tocdep.vn/uploadedfiles/images/bed8951fa81fab90b81996c8a10edd56.jpg

toc dep

H.E

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website