Tóc Đẹp giới thiệu với các bạn tiền đạo đẹp trai và tài năng của giải bóng đá Bundesliga, Marco Reus và hướng dẫn các bạn muốn có kiểu tóc giống hình tượng lịch lãm hút hồn chị em này.

Với lối chơi tốc đô và kỹ thuật Marco Reus tiền đào sinh năm 1989 trưởng thành từ câu lạc bộ Borrusia Dortmund đã thu hút được rất nhiều cảm tình từ người hâm mộ yêu thích giải bóng đá Bundesliga Đức. Reus cùng người bạn thân tại câu lạc bộ cũng như đội tuyển Đức Mario Gotze được coi như cặp bài chùng biểu tượng của sức mạnh tốc độ sự khéo léo cũng như vẻ đẹp đàn ông phong cách hút hồn phái nữ. Cả hai cùng yêu thích âm nhạc của Justin Bieber và thường xuất hiện trong các show quảng cáo thương mại mà mới nhất là bộ ảnh thời trang trên tạp chí nổi tiếng dành riêng cho đàn ông GQ German.

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

Nhiều bạn trẻ đã gửi câu hỏi tới ban biên tập của Tóc Đẹp với câu hỏi nếu muốn cắt kiểu tóc của Marco Reus thì phải tới đâu? hết bao nhiêu tiền?

toc dep

Tất nhiên Tóc Đẹp hoàn toàn có thể giới thiệu các bạn tới những salon uy tín để khi ra về bạn có được mái tóc giống hệt thần tượng của mình. Tuy nhiên có thể nhiều bạn ở xa nên Tóc Đẹp sẽ giới thiệu với các bạn những hướng dẫn khá đơn giản để bạn có thể cùng bạn bè của mình tự cắt cho nhau hoặc tới salon tóc gần nhà của bạn trao đổi cùng chủ salon tóc để có được kiểu tóc của Marco Reus.

Cắt phần tóc trên đỉnh đầu theo kỹ thuật cut over the fingers ( cắt tóc trên các ngón tay ) để tóc có độ dài từ 10 - 12 cm

toc dep

Cắt tóc hai bên và phần gáy với kỹ thuật cut over the comb ( cắt tóc trên lược ) để có độ dài từ 1 - 2cm

toc dep

Sự dụng kẹp là nóng để tạo form rẽ ngôi cho tóc, hoặc thẳng sang ngang từ trái qua phải hoặc hơi chéo về phía sau 

toc dep

Dùng máy sấy khô tóc và sử dụng wax tạo kiểu xoa đều trên lòng bàn tay và các ngón tay rồi vuốt lên tóc. Dùng các ngón tay như chiếc lược để chải tóc của bạn sang thẳng ngang hoặc hơi chéo về phía sau tùy theo ý thích của bạn. Tiếp tục dùng ngón tay vê xoăn đầu ngọn tóc. Kết thúc bằng việc sử dụng sản phẩm tạo kiểu dạng xịt phun đều lên tóc để cố định form.

toc dep

Ngắm hình ảnh cuối cùng sau khi bạn đã tạo kiểu với tóc vuốt thẳng sang ngang hoặc hơi chéo về phía sau.

toc dep

toc dep

toc dep

Bạn hãy gửi lại phản hồi cho tóc đẹp bằng cách comment ở ngay bên dưới bài này để xem bạn có đẹp trai như anh chàng Marco Reus không nhé. 

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

H.E

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website