TÓC ĐẸP - Toppik là mỹ phẩm trang điểm tóc dành cho tóc mỏng, hói đầu, sản phẩm này sẽ giúp thay đổi vẻ bên ngoài của bạn trong vòng 30 giây, giúp bạn trẻ lại rất nhiều, khôi phục lại sự tự tin trong cuộc sống và công việc nhờ mái tóc đẹp.

Bước vào độ tuổi trung niên phần lớn nam giới và một số phụ nữ bắt đầu bị rụng tóc nhiều dẫn đến tóc mỏng và hói đầu. Bên cạnh việc điều trị bằng dược phẩm, đối với những người bị hói, rụng tóc và tóc mỏng ở mức độ ít đến trung bình thì việc sử dụng mỹ phẩm trang điểm làm dày tóc là một chọn lựa rất hiệu quả và ngày càng phổ biến. Sản phẩm mỹ phẩm trang điểm làm dày tóc Toppik của công ty Spencer Forrest đến từ Mỹ là sản phẩm đứng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Bột tóc Toppik là một dạng bột protein hữu cơ có thành phần giống như tóc người được nạp một lượng tĩnh điện chính xác để tạo ra lực hút từ tính cao nhất với khu vực tóc mỏng của bạn và trộn lẫn vào trong tóc làm dày tóc lên một cách tự nhiên hoàn toàn trong vòng 30 giây.

Toppik có thể được dùng trong các hair salon cao cấp như là một sản phẩm hoàn thiện tóc cho các khách hàng có tóc thưa, mỏng hoặc hói ở mức độ nhẹ. Với Toppik, nhà tạo mẫu tóc có thể tư vấn cho khách hàng để những kiểu tóc đẹp mà trước đây không thể thực hiện được do tóc khách hàng quá mỏng và thưa.

Toppik đặc biệt thích hợp với các hair salon, trang điểm, ảnh viện áo cưới phục vụ cho khách hàng trong những dịp quan trọng như: cưới hỏi, sinh nhật, biểu diễn, hội nghị, diễn thuyết. 

 toc dep| my pham; chua hoi dau 

Những đặc tính nổi trội của Toppik

  1. Tự sử dụng Toppik rất dễ dàng và làm dày mái tóc trong 30 giây.

  2.  Được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, Toppik là các phân tử chất Keratin giống như tóc người nên hoàn toàn không gây hại và vượt qua những quy định ngặt nghèo và được cấp phép sử dụng an toàn tại các nước phát triển. 

  3. Các sợi Toppik siêu nhỏ có thành phần giống như tóc nên mang lại một mái tóc dày và hoàn toàn tự nhiên, không thể phát hiện ra ngay cả với con mắt của người trong nghề tóc ở khoảng cách 5cm.

  4. Bột tócToppik được tích điện nên bám siêu chặt trên tóc ngay cả khi đội mũ bảo hiểm, ra mồ hôi, đi mưa. 

  5. Hoàn toàn có thể sử dụng song song với các trị liệu mọc tóc khác. 

  6. Toppik giúp bạn trẻ ra và tự tin lên rất nhiều, đặt biệt thích hợp sử dụng trong những dịp quan trọng như đi họp, đi tiệc, đám cưới, gặp gỡ đối tác, chụp ảnh kỷ niệm…Với người dùng là doanh nhân, nghệ sĩ trong công việc phải tiếp xúc nhiều có thể sử dụng Toppik hàng ngày giống như bạn sử dụng các loại mỹ phẩm khác như nước hoa, gel, keo xịt cho tóc. 

  7. Toppik được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển bao gồm: Mỹ, Anh, Úc, Đức, Thụy Điển, Newzealand…vv

  8. Chi phí sử dụng trung bình hàng tháng là 500 000 đồng (Ước tính dựa trên sử dụng Toppik hàng ngày, nếu quý khách không sử dụng thường xuyên thì chi phí sẽ thấp hơn).

Video hướng dẫn tự sử dụng mỹ phẩm Toppik tại nhà

 toc dep| trang diem cho toc 
Sơ đồ mô tả quá trình làm dày tóc

Hình ảnh trước và 30 giây sau khi sử dụng Toppik

 nhung kieu toc dep| chua tri toc; my pham cho toc 
Trước khi dùng sản phẩm

 toc vip| my pham lam day toc; Toppik 
Sau khi dùng mỹ phẩm trang điểm tóc Toppik

Toppik còn rất dễ sử dụng 9 màu tóc phổ thông nhất

 nhung kieu toc dep| bang mau toc
Bảng màu với 9 màu thông dụng

Sản phẩm được phân phối bởi:

Công ty TNHH Tóc Mới
Hotline: 091 604 8154
Địa chỉ: 15/173 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
470 Lê Văn Sĩ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Tel: 043 8 430 390
Mobile: 091 604 8154
Website: http://toppik.vn

 

Xem thêm hình ảnh tại gallery sau:Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website