Đúng như dự đoán trước đó, vừa xuất hiện thì “một mẩu” của T-ara – Hyo Min lập tức trở thành tâm điểm của báo giới. 

Mới đây, buổi họp báo của đoàn phim One Thousandth Man đã chính thức diễn ra tại MBC Dream Center, Gyunggido với sự tham gia của toàn bộ dàn diễn viên chính. Đúng như dự đoán trước đó, vừa xuất hiện thì “một mẩu” của T-ara – Hyo Min lập tức trở thành tâm điểm của báo giới. Đáng nói hơn, sự “tấn công” dồn dập từ cánh phóng viên đã khiến nữ nghệ sĩ trẻ phải rơi lệ.

hyo min roi le
hyo min gio tay chao
 
Theo tiết lộ, trước khi sự kiện diễn ra, đại diện nhà sản xuất đã lên tiếng yêu cầu các ký giả chỉ đặt câu hỏi xoay quay bộ phim. Thế nhưng trong quá trình họp báo, một phóng viên đã bất ngờ đề cập đến vụ lùm xùm của T-ara.
 
toc ngan dep
hyo min toc ngan
 
Câu hỏi này làm cho Hyo Min không cầm được mắt. Cô vừa khóc vừa chia sẻ: “Hôm nay, em cảm thấy rất hạnh phúc vì được có mặt tại đây cùng với các diễn viên, cũng như thành viên của ê-kíp thực hiện One Thousandth Man. Em không muốn làm ảnh hưởng đến bộ phim và mọi người. Em hy vọng các anh chị phóng viên chỉ hỏi những điều liên quan đến tác phẩm thôi”.
 
hyo min va nam dien vien
hyo min va cac nu dien vien
dan dien vien
 
Ngoài ra trước đó, trailer của One Thousandth Man cũng đã được tiết lộ. Tuy lên hình không nhiều nhưng phân đoạn Hyo Min nhìn thẳng vào ống kính và nói không ngừng đã tạo được ấn tượng khá tốt. Nét mặt cố tình tỏ ra nghiêm trọng của cô đã giúp dân tình được một phen cười đau cả ruột.


Dự kiến, tập 1 của bộ phim sẽ lên sóng MBC vào ngày 17/8 tới đây. 
 
poster chung
poster 2 dien vien chinh
toc sao
 
Theo TTVN


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website