Now Reading
Inebrya 20 năm đồng hành và phát triển cùng thời trang tóc thế giới

Inebrya 20 năm đồng hành và phát triển cùng thời trang tóc thế giới

Vừa qua tại Kuala lumpur, Malaysia, đã diễn ra lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Inebrya toàn cầu. Trong lễ kỷ niệm, công ty Global idea nhận kỷ niệm chương Nhà phân phối độc quyền thương hiệu xuất sắc nhất.  Đây là thành quả của sự nỗ lực hết mình vì cộng đồng ngành tóc Việt mà tập thể Inebrya Việt Nam đã đạt được trong suốt thời gian qua.

20 năm thành lập Inebrya toàn cầu cũng là lễ kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển của công ty Global Idea nhà nhập khẩu phân phối độc quyền Inebrya tại Việt Nam. Sự trùng hợp này được bà Vũ Ngọc Quyên – Tổng giám đốc công ty gọi là “sự trùng hợp đặc biệt”.

Bà Vũ Ngọc Quyên – Tổng giám đốc công ty và các cộng sự của Global idea đã có mặt tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm của thương hiệu Inebrya toàn cầu được tổ chức tại Malaysia

Trong suốt những năm có mặt tại thị trường thời trang tóc Việt, Inebrya ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm dành cho mái tóc. Những công thức mới, màu nhuộm hiện đại luôn được Inebrya nghiên cứu và ứng dụng trên mái tóc của khách hàng. Với phương châm “sản phẩm chất lượng phải đảm bảo yếu tố an toàn đặt lên hàng đầu. Khách hàng ngày một tin tưởng và yêu thích khi họ được sở hữu những mái tóc hợp mốt nhưng an toàn cho sức khỏe chính là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng của dòng sản phẩm này Trong sự kiện đặc biệt của năm 2019, các nhà tạo mẫu Việt Nam đã có dịp học tập xu hướng thời trang tóc mới nhất năm 2020. Cũng trong chương trình đào tạo kỹ thuật, các nhà tạo mẫu có dịp học hỏi chuyên gia Manuella – đại sứ Inebrya toàn cầu.

See Also

Các nhà tạo mẫu Việt Nam đã có một chuyến đi thành công và vô cùng bổ ích với những kiến thức mới


Bảo An

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.