Now Reading
International Hair Artist AWARD: Mang nghệ thuật tóc thế giới về VIỆT NAM – Đưa nghệ thuật tóc VIỆT Nam ra thế giới

International Hair Artist AWARD: Mang nghệ thuật tóc thế giới về VIỆT NAM – Đưa nghệ thuật tóc VIỆT Nam ra thế giới

Sáng nay, ngày 9/10 tại Lapis Hotel – 21 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, buổi họp báo công bố một trong những sự kiện lớn được chờ đợi nhất trong năm International Hair Artist AWARD 2019 đã diễn ra trong một bầu không khí đậm chất nghệ thuật.

Bà Thuý Hằng phát biểu khai mạc buổi họp báo

Linh hồn của chương trình, nghệ sĩ tóc Calvin Tú đã có một màn thuyết trình đầy truyền cảm và lôi cuốn về chương trình mà anh ấp ủ từ rất lâu. Đó là khẳng thương hiệu tóc Việt Nam trên bản đồ tóc thế giới. Để có được một sự kiện lớn mang tầm quốc tế với sự góp mặt các cường quốc hàng đầu về thời trang tóc tại châu Á diễn ra ở Việt Nam, Calvin đã phải có một sự chuẩn bị rất chu đáo và rất may mắn nhận được sự hỗ trợ của nhiều tên tuổi lớn trong ngành.

Nghệ sĩ tóc Calvin Tú (trái) thuyết trình về sự kiện

International Hair Artist AWARD 2019 sẽ là điểm mốc đánh dấu cho sự hội nhập của ngành tóc Việt Nam với thế giới và sự kết tinh của những điều giá trị nhất cho những nhà tạo mẫu tóc – những nghệ sĩ tóc để khẳng định cái tôi của chính mình. Không cần phải ra ngoài thế giới, cả thế giới sẽ đến với bạn trong một đêm diễn đỉnh cao. Với những màn biểu diễn chưa từng thấy bao giờ, những xu hướng mới nhất của thế giới cho năm 2020, sân khấu hoành tránh nhất trong lịch sử biểu diễn tóc.

Buổi họp báo thu hút những gương mặt hàng đầu của ngành tóc Việt

Không dừng lại ở những màn phô diễn nghệ thuật tóc, International Hair Artist AWARD 2019 còn mang đến trải nghiệm nghệ thuật trọn vẹn hơn với màn trình diễn của DJ Minh Trí – DJ hàng đầu Việt Nam để mang tới một buổi diễn khó quên, thổi bầu không khí sôi động cuồng nhiệt tới tất cả mọi người có mặt tại New MDM Club Hải Phòng – một “thánh địa tiệc tùng” mới của châu Á. Nhân dịp này, 40 gương mặt đại diện xuất sắc hoạt động trong ngành tóc Việt Nam cũng sẽ được tôn vinh bởi một hội đồng quốc tế uy tín.

CEO Nguyễn Đức Dũng – Công ty Thiên An Cosmetic trở thành phiên dịch bất đắc dĩ trong cuộc trò chuyện trực tuyến với Mr. Jeremy Leong – Tổng biên tập Hair for You for Me Singapore

International Hair Artist AWARD 2019 là sự ấp ủ và tâm huyết của Calvin khi mời được những tài năng đỉnh cao của ngành tóc châu Á cùng biểu diễn với Calvin trên một sân khấu được tổ chức tại chính Việt Nam. Toni&Guy, Calvin Tú, Michael Poh – Không còn khoảng cách, chúng tôi là những người nghệ sĩ cùng cháy trên một sân khấu, cùng chung một niềm đam mê với tóc và cùng chia sẻ tầm nhìn về một sứ mệnh nghệ thuật đã kết nối chúng chúng tôi” Calvin Tú


Đại diện các nhãn tài trợ và truyền thông chụp ảnh giao lưu với Calvin Tú

Không chỉ có thế, ngay trong ngày hôm sau, 10/12, những khán giả xem show sẽ được trực tiếp học những xu hướng tóc mới nhất 2020 do chính Toni&Guy và Calvin Tú trực tiếp giảng dậy. Đó sẽ là những kiểu tóc sẽ dẫn đầu trào lưu được khách hàng yêu thích mà những người thợ làm tóc ở salon đều phải nắm được.

See Also

Calvin Tú và đại diện Tạp chí Tóc Đẹp chụp ảnh với biểu tượng chiến binh của chương trình

International Hair Artist AWARD 2019 mang cái tên “Chiến binh khai sáng”. Đây là show diễn đầu tiên và sẽ là sự mở màn cho những sự kiện tiếp theo để cùng nhau chúng ta cùng: Mang nghệ thuật tóc thế giới về VIỆT NAM – Đưa nghệ thuật tóc VIỆT Nam ra thế giới.

Thông tin liên quan, có thể truy cập vào fanpage của chương trình
International Hair Artist AWARD

Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi họp báo:

Ảnh: Phong Lee
Content: Hồng Vân

What's Your Reaction?
Excited
1
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.