Vừa qua, viện nghiên cứu K-Stem đã tiến hành một cuộc khảo sát về kiến thức toán học của những nghệ sỹ tại Hàn Quốc. 

Cuộc khảo sát được tổ chức với sự tham gia của hơn 220 học sinh tại các trường trung học phổ thông và trung học cơ sở. Kết quả thu được, nghệ sỹ bị cho là "dốt" toán nhất, đó là nam ca sỹ Boom khi anh "được" đến 142 phiếu bầu (chiếm 45,15%).


IU và Suzy là một trong những nghệ sỹ được cho là học yếu Toán nhất

Tiếp sau Boom là hai nữ ca sỹ thần tượng luôn được đánh giá là dễ thương và tài năng của âm nhạc Kpop - Suzy (Miss A) và IU. Em út của nhóm nhạc Miss A nhận được 102 lá phiếu tương đương 29,1 % tổng lượt bình chọn còn "em gái quốc dân" IU cũng nhận được 80 lượt bình chọn chiếm khoảng 22,9 % cho sự "dốt" toán của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh những nhân vật được cho là yếu bộ môn toán học nhất thì lại có những nghệ sỹ được đánh giá là cực kỳ xuất sắc với lĩnh vực này. Đứng đầu bảng xếp hạng là "vẻ đẹp không tỳ vết" Kim Tae Hee. Cô đã nhận được tổng cộng 152 lượt bình chọn tương đương 43,2% tổng số phiếu. Khi đánh giá về năng lực toán học của nữ diễn viên Kim Tae Hee, các sinh viên đã nhận định rằng: "Kim Tae Hee không chỉ học tại trường Đại học Quốc Gia Seoul mà thực tế, cô ấy rất thông minh."
 


Kim Tae Hee được chọn là nghệ sỹ thông minh và học giỏi Toán nhất 

Xếp sau vị trí quán quân của Kim Tae Hee là nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình điển trai Lee Seung Gi. Anh đã đứng vị trí thứ hai với 108 số phiếu chiếm 30,9% tổng lượt bình chọn. Khi được hỏi về sự thông minh của Lee Seung Gi, một số ý kiến đánh giá rằng: "Lee Seung Gi giỏi toán vì khuôn mặt anh ấy trông rất thông minh và lanh lợi."
 

Lee Seung Gi
 
Cũng nằm trong tiêu chí của đợt khảo sát này, nữ diên viên chính trong bộ phim truyền hình hiện đang ăn khách "Phẩm chất quý ông" - Kim Ha Neul và nam diễn viên Yoon Jun Sang được coi là những nghệ sỹ có phong cách trông giống giáo viên dạy toán nhất.
 


Nữ diễn viên Kim Ha Neul được cho là có phong cách giống giáo viên dạy Toán 

Pi (Theo T)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website