Tóc Đẹp - Sau sự trở lại hoành tráng với "Phẩm chất quý ông", Jang Dong Gun lại tiếp tục chinh phục khán giả với vai diễn cực "ngầu" trong bộ phim mới nhất.

Để quảng bá cho bộ phim Dangerous Liaisons (Mối quan hệ nguy hiểm) sẽ phát hành vào ngày 27/9 tới, phía sản xuất đã tung ra một loạt ảnh tạo hình nhân vật của Jang Dong Gun trong phim.

Lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1930, nhân vật Tạ Dịch Phạm của Jang Dong Gun là một "tay chơi" chính hiệu. Anh đã thiết lập một "mối quan hệ nguy hiểm" bằng cách tham gia trò chơi ái tình với cả hai phụ nữ: Đỗ Phấn Ngọc (Chương Tử Di) và Mạc Diệp Tư (Trương Bá Chi)

kieu toc nam dep | Jang Dong Gun trong Dangerous Liaisons
kieu toc nam dep | Jang Dong Gun quyến rũ trong Dangerous Liaisons
toc nam dep
Tạo hình của Jang Dong Gun trong "Dangerous Liaisons"

Điều thú vị là khi Dangerous Liaisons đang chuẩn bị ra mắt thì cũng là lúc A Gentleman's Dignity (Phẩm chất quý ông) - bộ phim đang gây sốt của anh sắp phát sóng những tập cuối tại Hàn Quốc. Nhiều người nhận xét nhân vật Tạ Dịch Phạm trong Dangerous Liaisons chính là một Kim Do Jin trong bối cảnh Thượng Hải. Tuy cá tính nhân vật khác nhau nhưng có điểm chung là đều rất quyến rũ và nam tính. 

kieu toc nam dep
Jang Dong Gun trong "Phẩm chất quý ông"...

kieu toc nam dep | Jang Dong Gun quảng cáo bộ phim mới
kieu toc nam dep | Jang Dong Gun quyến rũ trong bộ phim mới
kieu toc nam dep | Jang Dong Gun trong bộ phim mới
toc nam dep | Jang Dong Gun
... và trong "Dangerous Liaisons" đều có điểm chung là rất quyến rũ và nam tính

Tâm sự về vai diễn trong Dangerous Liaisons, nam tài tử cho biết, đây là lần đầu tiên anh hóa thân vào dạng nhân vật này: "Tôi cảm thấy rất nhiều áp lực. Nhưng đồng thời đây cũng là một cơ hội hiếm hoi để tôi có thể hợp tác với đạo diễn Heo Jin Ho cùng hai nữ diễn viên là Chương Tử Di và Trương Bá Chi. Tôi đã sẵn sàng để thử thách chính bản thân mình".

Theo A
 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website