Bộ ảnh mới nhất của Katy Perry được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Ellen von Unwerth nằm trong chiến dịch quảng cáo của GHD - thương hiệu của Anh - được biết đến trong công nghệ làm thẳng tóc và các công cụ tạo kiểu tóc.

Với những thành công đạt được và sắc đẹp nổi bật, Katy Perry được lựa chọn là đại sứ của GHD từ tháng 3 năm 2011, kể từ đó đã tham gia một số chiến dịch đầy màu sắc cho dòng sản phẩm.

Nhưng bộ sưu tập mới thực sự là một khởi hành - không chỉ vì màu tóc. Bỏ qua những màu sắc ma mị đầy ảo giác của các chiến dịch trong quá khứ, Ellen von Unwerth quyết định để ca sĩ trong màu đen và trắng. "Thật thú vị để đi một con đường tự nhiên hơn sau khi hóa thân vào các nhân vật trong chiến dịch GHD mới nhất của tôi"Katy Perry nói. "Ellen von Unwerth đã tạo đc cả sự vui tươi và sang trọng một cách đáng kinh ngạc."

Điểm nhấn trong những bức ảnh là đôi mắt to được kẻ sắc nét hút hồn của Katy. Không chỉ vậy, những kiểu tóc ấn tượng giúp cô biến hóa với nhiều vẻ đẹp khác nhau, khi dịu dàng cổ điển, khi kiêu kỳ, sang trọng...

Năm vừa qua, Katy thành công vang dội với album 'Teenage Dream'. Cô vươn lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Billboard. Mới đây, nữ ca sĩ 28 tuổi còn đứng đầu danh sách 100 phụ nữ hấp dẫn nhất năm qua do tạp chí Men's Health bầu chọn.

Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website