Với mong muốn đóng góp chút công sức nhỏ nhoi của mình cho nghành tóc Việt Nam, viện tóc Anh Đức Anh thành lập đã tạo ra những nhà tạo mẫu tóc thực sự có khả năng và kinh nghiệm trong việc làm đẹp giúp vẻ đẹp của chị em phụ nữ được tôn vinh.

Khởi đầu lúc nào cũng khó khăn, viện tóc gặp phải rất nhiều vấn đề không thuận lợi. Anh Đức Anh chia sẻ: “Lúc mới thành lập tôi gặp khá nhiều khó khăn thứ nhất về tài chính quản lý tài chính sao cho hợp lý, thứ hai là nguồn nhân lực tìm kiếm thợ  có tay nghề giỏi cũng như kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề”.

Đó chỉ là khó khăn rất nhỏ trong vô vàn khó khăn lớn khác. Lúc bấy giờ viện tóc mới thành lập, tất cả mới chỉ là con số không tròn trĩnh. Trong khi đó trên thị trường có khá nhiều viện tóc đã có tên tuổi, có được lòng tin ở khách hàng. Không nhụt chí, vững vàng với ước mơ và bản lĩnh của mình, anh lần lượt khắc phục từng khó khăn một, quyết tâm đi đến tận cùng của khát vọng, ước mơ.

Với cơ sở 7 tại 97 Ngô Quyền – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, viện tóc Anh Đức Anh mong muốn đưa cái đẹp hiện đại với những kiểu tóc, xu hướng hợp thời thế do chính dàn nhân viên Hot Boy – Hot Girl gây bão cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua.

Cùng chúc cho cơ sở 7 của viện tóc Anh Đức Anh thành công rực rỡ - khai trường phát tài phát lộc.

Những hình ảnh đẹp trong buổi khai trương cơ sở 7:

toc

toc

toc

toc

toc

tocBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website