Sáng ngày 17/10/2018 tại 18 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Công ty Mặt Trời Vàng đã tổ chức buổi lễ khai trương Học Viện Quốc tế với tên gọi GoldenSun Academy với nhiều cảm xúc đặc biệt cùng với các anh chị em, các nhà tạo mẫu tóc.

GoldenSun ra đời là những ấp ủ hoài bão và tâm nguyện của 2 thành viên sáng lập Công ty đó là Mr Vũ Thành Duy và Mr Nguyễn Anh Tuấn. Đây là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình và hoàn thiện hơn của Công ty Mặt trời vàng.

Mr Vũ Thành Duy - thành viên sáng lập GoldenSun.

Mr Vũ Thành Duy chia sẻ: “Với mong muốn đem đến giá trị nhân văn cho xã hội đó là tạo nghề cho những bạn trẻ có đam mê, có hoàn cảnh khó khan có thể đến vơi nghề tạo mẫu tóc và sẵn sang hỗ trợ, giúp đỡ họ hoàn thành ước mơ, hoài bão của mình.

  

Nổi trội của Học viện Quốc tế GoldenSun Academy nữa là: Đưa những nhà tạo mẫu VN ra nước ngoài tu nghiệp thêm về nghề cũng như nắm bắt, học hỏi xu hướng mới nhất của thế giới, cũng như mời các chuyên gia nước ngoài về VN để cập nhật cho các nhà tạo mẫu.

Đưa các khóa huấn luyện, đào tạo doanh nhân PTI vào vận hành trong hệ thống salon.”

Đây là một  sự kiện ra mắt với mục đích tạo ra nhiều giá trị và tạo ra nhiều góc nhìn đa chiều cho các nhà tạo mẫu tóc Việt.


Tham gia sự kiện có sự hiện diện của nhiều nhà tạo mẫu tên tuổi và ấn tượng trong nghành tóc Việt Nam: NTMT Hoà Ân - Chủ tịch CLB Tóc Việt; NTMT Thúy Hằng – Chủ tịch Liên Hiệp các CLB tóc Phía Bắc, NTMT Vinh Nguyễn, THùy Dương, Anh Đức đến từ CLB Tóc Đẹp...

Một số hình ảnh tại buổi khai trương: 

 

 

Tóc ĐẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website