Now Reading
KHAI XUÂN 2019 – MYDICO TỰ TIN BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

KHAI XUÂN 2019 – MYDICO TỰ TIN BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, ngày 14.02.2019 (Mùng 10 Tết Đinh Dậu) tại Trung tâm tổ chức sự kiện Thúy Nga Plaza – 463 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội toàn thể nhân viên công ty Mỹ Đình- Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm chăm sóc tóc Orzen, Obsidian, Sophia Platinum, Etreve đã tổ chức buổi tiệc liên hoan khai xuân Kỷ Hợi 2019, tổng kết hoạt động kinh doanh 2018 khởi đầu cho một năm mới tràn đầy hứng khởi.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Trọng – Tổng giám đốc Mydico cùng ban quản lý đã nâng ly chúc mừng toàn thể nhân viên cùng gia đình mạnh khỏe – hạnh phúc, chúc mừng Đại gia đình Mydico đã xuất sắc vượt chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ năm 2018. Tất cả mọi người đều chìm trong không khí hân hoan, náo nức chào đón một mùa xuân mới, đoàn kết một lòng với tinh thần tràn đầy hứng khởi và niềm tin bước sang năm mới với một hành trình đầy hứa hẹn.
Bên cạnh những phần thưởng cho những thắng lợi của năm 2018, những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm chất Mydico – ‘Làm hết sức chơi hết mình’ và gửi trao những lời chúc tốt đẹp cho nhau, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo công ty cùng chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công. 
 
Mời bạn đọc Tóc Đẹp đón xem 1 vài hình ảnh về không khí thân mật và đầm ấm trong Lễ khai xuân 2019 của đại gia đình Mydico:
 

Ông Nguyễn Văn Trọng:Tổng Giám Đốc Công ty Mydico phát biểu trong Lễ tổng kết 2018 – Khai xuân 2019

   Ban lãnh đạo nâng ly chúc xuân mừng năm 2019 đạt mốc nhiều thắng lợi

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh chứng nhận hoạt động truyền thông suất sắc của Obsidian team

Ban lãnh đạo chứng nhận cho những thành tựu xuất sắc trong năm 2018 của các cá nhân, tập thể trong đại gia đình Mydico

See Also

        Mừng đại gia đình Mydico đoàn kết sát cánh bên nhau bền vững phát triển

 

 

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.