Những hình ảnh dưới đây của Cameron Diaz sẽ làm phong phú thêm bộ sưu tập những mẫu tóc đẹp trong mùa hè này. Hãy cùng ngắm nhìn và lựa chọn cho mình một "xì tai" ưng ý nhé!

 

toc vip

Tóc búi cao là một "xì tai" tóc vừa thể hiện được nét trẻ trung, xinh đẹp, đồng thời lại rất sang trọng và quý phái. Điều đó đồng nghĩa với việc Cameron Diaz rất tự tin khi tạo kiểu cho mình khi xuất hiện tại những sự kiện lớn.

toc vip | màu tóc đen

Từ màu tóc đen dịu dàng, Cameron Diaz dần chuyển sang màu nâu vàng và cuối cùng là sắc vàng óng ả. Kem them mỗi màu tóc là những kiểu tóc rất sành điệu và phong cách trang điểm hợp mốt. Vậy bạn sẽ lựa chọn màu tóc yêu thích nào cho mình?

toc vip | mái tóc ngắn ngang má

Cách đây 12 năm, vào năm 1998, Cameron Diaz để mái tóc ngắn ngang má, trông rất tinh nghịch và cá tính. Tuy nhiên càng dần về sau, mái tóc dài đã được Cameron Diaz lựa chọn và làm điệu cho mình hầu như xuất hiện mọi lúc mọi nơi.

toc vip | duong re toc

Cũng là màu tóc vàng óng ánh cùng những đường cắt tóc tém tỉa, Cameron Diaz đã làm mới hình ảnh mình bằng đường rẽ tóc, năm 2008 là rẽ sang trái, năm 2009 là rẽ tóc giữa.

toc vip | kiểu tóc đuôi ngựa

Vẫn là kiểu tóc đuôi ngựa nhưng mỗi năm Cameron Diaz lại biến tấu một khác cho kiểu tóc đuôi ngựa, lúc buộc cao, lúc buộc thấp, lúc để tóc thẳng, lúc lại làm xoăn nhẹ nhàng...

toc vip | tóc xoăn hay tóc thẳng

Dù tóc xoăn hay thẳng trông cô vẫn rạng rỡ bởi nụ cười tươi tắnBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website