Những biến tấu nhẹ nhàng trên mái tóc cùng dải khăn mềm mại sẽ mang tới cho bạn vẻ lãng mạn và xinh đẹp trong mùa thu này.

Những dải màu tươi tắn, mềm mại "nhảy múa" cùng mái tóc mây huyền sẽ tạo nên một phong cách thật lãng mạn cho bạn gái trong mùa chớm thu này. Thay vì các biến tấu tóc tiêu tốn nhiều thời gian hay công sức, chỉ cần một chiếc khăn tươi tắn đầy màu sắc là bạn đã luôn nổi bật giữa đám đông. 
 

1. Tóc búi gọn gàng cùng khăn 

 
Mái tóc búi gọn gàng với chiếc khăn thắt nơ ngang đầu sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài thật cổ điển, thanh lịch mà không kém phần thời thượng, năng động. Không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện mà lại đem đến hiệu quả tuyệt vời để bạn luôn cuốn hút trên từng bước chân là ưu điểm của kiểu tóc này. 
 
Biến tấu tuyệt đẹp cho mái tóc cùng khăn
Biến tấu tuyệt đẹp cho mái tóc cùng khăn
Dải khăn mềm mại, nhẹ nhàng cùng chiếc nơ thắt xinh đẹp trên tóc sẽ mang đến vẻ ngoài thật cổ điển, ngọt ngào mà vẫn năng động, thời thượng cho bạn. 
 
Biến tấu tuyệt đẹp cho mái tóc cùng khăn
Biến tấu tuyệt đẹp cho mái tóc cùng khăn
Không đơn thuần với tóc búi, bạn cũng có thể buộc khăn như chiếc bờm thông thường với mái tóc buông lơi của mình nữa nhé!  
* Chuẩn bị: 
 
- 1 chiếc khăn vuông
 
- Kẹp ghim
 
- Keo xịt tóc 
 
* Thực hiện: 
 
- Bước 1: Dùng tay gom tóc ra sau, xoắn chúng lại theo kiểu búi thông thường. Sau đó kéo ngược phần đuôi tóc đã tạo ra lên đỉnh đầu. Dùng tay chỉnh cho đuôi tóc hòa vào phần tóc mái. Với kiểu tóc búi này, bạn chỉ cần búi lỏng tay để tạo vẻ tự nhiên cho mái tóc khi hoàn thành. 
 
- Bước 2: Dùng kẹp ghim cố định phần đuôi tóc vào tóc mái. 
 
- Bước 3: Xếp hoặc xoắn nhẹ khăn thành một miếng vải độ dày như chiếc bờm. Vòng khăn từ gáy lên đỉnh đầu. Sau đó buộc chúng lại bằng nút thắt thông thường. Khi chọn khăn, bạn nên chú ý để sau buộc xong vẫn còn thừa lại tầm 3 - 5 cm để tạo thành chiếc nơ thật xinh đẹp nhé! 
 
* Mách bạn: Với kiểu tóc này, bạn nên chọn một chiếc khăn vuông, sau đó xoắn chúng theo đường chéo để tạo nên một chiếc nơ thật xinh đẹp khi hoàn thành nhé! 
 

2. Tóc tết cùng khăn 

 
Vẫn là kiểu tóc tết 3 lọn truyền thống, nhưng những dải màu tươi tắn, uốn lượn mềm mại trên mái tóc bạn sẽ tạo nên một điểm nhấn hoàn toàn mới mẻ, xinh đẹp và rất nổi bật đấy nhé! 
 
Biến tấu tuyệt đẹp cho mái tóc cùng khăn
Từng dải màu bay bổng kết hợp cùng mái tóc tết nữ tính, ngọt ngào sẽ mang đến ánh nhìn thật khác lạ cho bạn. 
 
Biến tấu tuyệt đẹp cho mái tóc cùng khăn
Biến tấu tuyệt đẹp cho mái tóc cùng khăn
Kiểu tóc tết cùng khăn này đang là một xu hướng không thể bỏ qua của mùa chớm thu (Pre Fall) này, vì thế, hãy sẵn sàng cho một diện mạo thật xinh tươi trong tiết trời giao mùa. 

 
* Chuẩn bị: 
 
- 1 chiếc khăn voan có độ dài vừa phải ( 50cm). 
 
- Chun buộc tóc, kẹp ghim 
 
- Keo xịt tóc 
 
* Thực hiện: 
 
- Bước 1: Đặt khăn ngay vị trí giữa đầu để tạo thành một chiếc bờm mềm mại. Dùng chun cuộc khăn vào tóc để cố định chúng. Hoặc để chiếc khăn luôn nằm đúng vị trí, bạn có thể dùng kẹp ghim cố định chúng vào da đầu. 
 
- Bước 2: Chọn 2 lọn tóc mỏng hai bên khăn. Chiếc khăn sẽ giữ vị trí là phần tóc nằm giữa với kiểu tết tóc 3 lọn truyền thống. Tiếp tục tết như bình thường đến chiều dài bạn mong muốn. Sau đó dùng chun cố định đuôi tóc. 
 
- Bước 3: Thực hiện các bước tương tự với phần tóc còn lại. 
 
- Bước 4: Vòng 2 dải tóc đã tết ra sau đầu, sau đó dùng chun cố định chúng lại. Xịt một lớp keo để tóc vào nếp lâu hơn.
 
Pii (Theo A)


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website