Đừng nghĩ chỉ có con gái giỏi buôn chuyện và hay tụ tập bói toán nhé, đôi khi các chàng trai cũng hay “túm năm tụm ba” truyền cho nhau những bí quyết nhận diện phái đẹp qua vẻ bề ngoài, và kiểu tóc bạn chuộng cũng là một điểm nhạy cảm để các chàng đem ra “mổ xẻ” đấy.

Bạn bị cuốn hút bởi kiểu tóc xoăn dài lượn sóng

Phái mạnh cho rằng bạn hài hước, dễ thương và có đôi lúc bốc đồng. Bạn là linh hồn của những cuộc vui hay những sinh hoạt tập thể bởi tính cách hài hước, xởi lởi, vô tư và hết mình. Bạn thích giao tiếp, mở rộng mối quan hệ.

Bạn cũng hay có những quyết định ngẫu hứng và những ý tưởng xuất thần. Không quá để ý đến gu thời trang và chuyện hợp mốt cũng là một đặc điểm nổi bật ở bạn. Vì thế, các chàng trai rất thích làm bạn với một cô gái hồn nhiên và xởi lởi như bạn, nhưng để tiến tới một mối quan hệ thiêng liêng và bền vững hơn thì họ còn phải đắn đo.

Nếu bạn chuộng kiểu tóc xoã dài, suôn mượt

Các chàng trai bị bạn cuốn hút và mê hoặc nhưng lại rất e dè khi tiếp cận bạn vì đôi khi bạn tỏ ra quá thông minh và kiêu kỳ. Trong mắt nam giới, bạn thuộc tuýp những cô gái sexy, hấp dẫn, luôn biết cách làm mới mình và làm cho mình nổi bật giữa đám đông. Bạn có duyên thu hút người khác vào câu chuyện của mình, bạn cũng rất biết lắng nghe và chia sẻ, vì thế công việc của bạn rất năng động như chính con người bạn vậy. Tuy nhiên tiêu chuẩn  về người bạn đời của bạn khá khắt khe, nên đôi khi bạn rơi vào tình cảnh “lắm mối tối nằm không”.

Bạn thích tóc tỉa đuổi ngang vai

Trong mắt nam giới bạn được cho là người phụ nữ lý tuởng bởi vẻ đằm thắm và có chiều sâu tâm hồn. Bạn thuộc tuýp người giản dị, truyền thống nhưng cuốn hút người khác bằng sự thông minh, cởi mở, nhẹ nhàng,  biết nhấn nút enter/ pause đúng lúc. Tuy nhiên, một số rất ít những cô gái thuộc tuýp người này thường thiếu kiên nhẫn và không thích phá cách, vì thế, đôi khi họ trở nên tẻ nhạt trong mắt các chàng nếu phải gặp gỡ, tiếp xúc quá lâu.

Bạn là tín đồ của kiểu tóc xù cá tính

Bạn làm cho các chàng trai tò mò và muốn khám phá. Trong mắt chàng, bạn thuôc tuýp người liên quan đến công việc mang tính sáng tạo. Bạn cũng không ngại phiêu lưu và dám vượt qua những rào cản thông thường để thực hiện ước mơ của mình. Những người đàn ông trưởng thành và những chàng trai mới lớn thường bị hấp dẫn bởi cá tính của bạn.

Bạn cũng có vẻ khoái chơi trò “mèo vờn chuột” nên đối tác của bạn luôn ở trong trạng thái không biết trước được điều gì. Trong mắt các chàng, bạn là cô gái chủ động, tự tin, luôn biết cách làm mới tình yêu và làm cho cuộc sống thăng hoa, vì thế, bạn có vô số vệ tinh vây quanh, dù đôi khi bạn không xinh đẹp hay có thân hình chuẩn như những cô gái khác.

Còn nữa…Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website