Tóc Đẹp - Phía sau ánh đèn sân khấu, cuộc sống của các idol có lẽ cũng chẳng hề “sáng” như nhiều người vẫn tưởng.

 

Không có cuộc sống riêng tư

Khi là một ca sĩ thần tượng, các idol nhà mình sẽ phải chấp nhận một cuộc sống không có riêng tư, cá nhân, khi xung quanh luôn là những con mắt để ý từ những người xa lạ. May mắn thì sẽ nhận được những ánh mắt quan tâm, săn sóc, còn nếu không thì đơn giản chỉ là dòm ngó, săm soi, mà trường hợp đó thì có đến hàng “tá”.

Mọi thứ từ ăn thế nào, ngủ ra sao cho đến sở thích của thần tượng đều sẽ được trưng lên và truyền tải với tốc độ tên lửa trên hàng loạt các forum, diễn đàn, trang web mạng, bởi những cư dân mạng tò mò.

toc dep | Kpop Khi Idol bị soi quá đà
Nhiều fan đã có lời lẽ khiếm nhã khi Jun Hyung và Goo Hara hẹn hò

Do đó, cũng chẳng lạ khi mà không có gì của sao qua mắt nổi fan. Điển hình như việc hẹn hò của anh chàng rapper Jun Hyung và búp bê Kara Goo Hara. Trên thực tế, họ cũng chỉ là những cặp đôi bình thường, nhưng vì họ là Idol, nên họ phải sống trên rất nhiều cái sự bình thường đó. Chỉ vài ngày sau khi hẹn hò, những bức ảnh tay trong tay của cặp đôi này đầy rẫy báo mạng. Bên cạnh sự ủng hộ thì không ít fan thẳng tay ném đá, kèm theo những lời lẽ cực kỳ khó nghe mà lý do chỉ vì họ không đồng ý cho thần tượng của mình hẹn hò.

Scandal – chuyện bé luôn phải xé ra to

Mới đây, Nickhun - thành viên nhóm 2PM đã vô tình dính vào một vụ tai nạn xe hơi. Sự việc này làm tốn khá nhiều giấy mực từ báo chí, nhưng xem ra công sức của các antin fan giành cho nó còn tốn kém nhiều hơn.

kieu toc nam dep
Tai nạn nhỏ của Nichkhun là miếng mồi béo bở để antifn "moi móc" bôi xấu hình tượng của anh

Nếu đặt Nichkhun vào cương vị là người dân hoàn toàn bình thường, sự việc này sẽ có thể xem là một sự cố và qua đi nhanh chóng, nếu không muốn nói là không ai để tâm đến. Còn khi đã là thần tượng, mọi việc nghiễm nhiên sẽ được thổi phồng lên “một chút” bởi những antifan luôn có đầy đủ tâm huyết và thời gian để làm việc này.

Ở K-pop vẫn tồn tại đầy rẫy những việc bị thổi phồng. Đây được xem như điều hiển nhiên vì đơn giản thần tượng là nổi tiếng, nên sự việc của thần tượng gây ra cũng sẽ phải nổi tiếng theo.

Fan tẩy chay – điều khủng khiếp nhất với thần tượng

Có một thực tế diễn ra đó là Kbiz không phải lúc nào cũng là màu hồng. Fan là người ủng hộ hết mình, nhưng một khi quay lưng, họ sẽ sẵn sàng dùng mọi cách để tẩy chay và chấm dứt sự nghiệp của thần tượng.

Trong suốt thời gian dài, nhóm nhạc Block B đã bị gắn chặt bởi các từ khóa như vô lễ, lỗ mãng, thiếu tôn trọng… mà nguyên nhân là do nhóm đã có những hành động có phần bất lịch sự trong một cuộc phỏng vấn ở Thái Lan. Trước sự việc này, dư luận đã ra sức chỉ trích, báo chí thì tạo áp lực khiến choBlock B gần như bị "cấm vận". Tất cả mọi hoạt động trên các sân khấu âm nhạc đều bị cho ra rìa hoàn toàn.

toc dep | Block B
Vì một bất cẩn trong cư xử, Block B đã bị fan cho "ra rìa"

Nhưng thế vẫn chưa là gì. Nhiều fan còn dành cho nhóm nhiều chỉ trích có phần quá khích. Trước sự việc đó, BlockB đã gặp rất nhiều khó khăn: Em út P.O Ji Hoon còn phải nhập viện vì trầm cảm, trưởng nhóm Zico cạo đầu vì ân hận...

toc dep | tóc sao
Khi chấp nhận trở thành Idol, các nghệ sĩ sẽ phải đối đầu với "gạch đá" từ antifan

Hiện tại, sóng gió đã tạm lắng xuống nhưng con đường dẫn đến thành công của nhóm nhạc chưa kịp khoe tài đã khoe tật này chắc chắn sẽ còn nhiều chông gai.

Khách quan mà nói, có là thần tượng thì họ cũng là những con người, thậm chí còn rất trẻ. Ai cũng có lỗi lầm, điều quan trọng là biết sửa sai và thay đổi.

Theo ĐBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website