Vô số cách tết đã được các nhà tạo mẫu tóc tìm tòi và thực hiện kĩ lưỡng cho các bạn gái xinh đẹp trong Ngày hội Tết tóc 25/5.

Quả không xứng danh là ngày hội được các cô gái mong chờ, PV ảnh của Tocdep.vn đã ghi dấu lại từng khoảnh khắc đẹp trong suốt thời gian diễn ra. Từng bàn tay khéo léo của các NTMT tỉ mẩn chăm chút cho mỗi kiểu tóc. Chắc các bạn cũng biết quá trình chuẩn bị vất vả như thế nào, đặc biệt là khâu bàn bạc với các NTMT để đi đến thống nhất làm thế nào các cô gái sẽ thực sự tỏa sáng trong ngày 25/5. 


Bạn nào được ưu ái cẩn thận chút một thế này nhỉ?


Tóc tết ngập tràn và làm thỏa mãn niềm đam mê của các cô gái.


Hương sắc mùa hè với bông hoa cài đầy sắc màu mùa hè càng khiến cho kiểu tết trở nên dịu dàng và đầy sức sống hơn bao giờ hết.

Không khó để thấy các NTMT cũng không bỏ qua xu hướng "hot" này để hòa vào không khí rộn ràng. Tóc tết có lẽ sẽ vẫn tiếp tục khiến giới thời trang phải say mê nó thêm một thời gian dài nữa bởi tính linh động không làm "phụ lòng" bất kỳ độ tuổi nào.


Queen của Ngày hội Linh Bim đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người tham gia. Bạn cũng rất hồi hộp mong chờ mình sẽ trở nên xinh đẹp như thế nào. Và kiểu tóc búi theo phong cách La mã với những hạt ngọc trai điểm xuyết cầu kỳ chắc sẽ làm bạn hài lòng? Cùng chờ đợi những bức ảnh tiếp theo để biết được nàng Queen xinh đẹp như thế nào nhé. 


Cầu kỳ, chăm chút


Khoảnh khắc đẹp PV ảnh vô tình bắt được, bạn thật xinh đẹp với kiểu tết công chúa thế này phải không?


Nàng thợ ảnh xinh đẹp cũng không thể chối từ tóc tết nhé.


Thế này đã đủ dịu dàng và xinh đẹp chưa?

PiiBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website