Now Reading
Không chỉ bán hàng thông thường, tư vấn bán hàng trong salon giúp cung cấp kiến thức hữu ích đến người tiêu dùng

Không chỉ bán hàng thông thường, tư vấn bán hàng trong salon giúp cung cấp kiến thức hữu ích đến người tiêu dùng

Với giờ lên sóng khác biệt với các talkshow trước, 8 giờ tối thay cho khung giờ quen thuộc 10 giờ sáng, chủ đề lần này “Giải quyết nỗi sợ “bán hàng” của nhân viên” đã thu hút đông đảo lượt xem cùng lượt tương tác của khán giả, khi buổi tối là thời gian mọi người được nghỉ ngơi và có thể dành mọi sự tập trung cho chương trình yêu thích.

Từ trái qua phải: MC Phan Trang, NTMT Thu Hường, Chuyên gia Quỳnh Anh,
NTMT Quách Thanh Huyền, Giám đốc Bích Tâm, NTMT Andy Minh

Bên cạnh đó, chủ đề “hot” cũng như những khách mời, chuyên gia là nhữnh nhân vật nổi tiếng, giàu kinh nghiệm và kiến thức đã khiến buổi livestream thứ năm trong chuỗi series 1001 tình huống quản lý salon do chuyên trang Tocdep.vn và nhãn hàng C:ehko tổ chức trở nên vô cùng thú vị, hấp dẫn. Mang đến nhiều câu chuyện có thật cũng như cách thức để xây dựng salon theo mô hình chuyên nghiệp với những nhân viên giỏi nghề và có khả năng tư vấn bán hàng thành thạo của ba nhà tạo mẫu tóc Quách Thanh Huyền, Andy Minh, Thu Hường – Vĩnh Phúc đã nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Họ đều là những nhà tạo mẫu tóc thành công và là chủ các thương hiệu salon uy tín, nhận được sự yêu mến của khách hàng, đồng nghiệp.  

Còn trong vai trò khách mời, chuyên gia Quỳnh Anh đã khiến trường quay trở nên sôi nổi, vui tươi hơn với dòng năng lượng tích cực của mình qua những tình huống thú vị và lời khuyên đầy hữu ích cho những chủ salon cũng như nhân viên muốn trở thành những tư vấn viên kiêm bán hàng thành thạo. Không phải vô cớ mà chị là một trong những chuyên gia hàng đầu về đào tạo NLP lập trình ngôn ngữ tư duy. CEO Bích Tâm, cho dù có kiệm lời hơn so với các buổi talkshow khác, nhưng cũng đã khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín của một công ty mỹ phẩm luôn đồng hành cùng sự lớn mạnh của các nhà tạo mẫu tóc Việt bởi các khoá học hữu ích, giúp cho các chủ salon – nhân viên có được kiến thức cũng như kỹ năng tư vấn bán hàng và khẳng định C:EHKO chỉ phân phối qua một kênh duy nhất là các salon tóc chuyên nghiệp.

Không thể phủ nhận một điều rằng không phải chỉ bán hàng thông thường, tư vấn bán hàng trong salon giúp cung cấp những kiến thức hữu ích đến người tiêu dùng, để qua đó giúp họ có được mái tóc đẹp bằng việc chọn đúng sản phẩm phù hợp.

See Also

Và ngồi ở trị dẫn trương trình quen thuộc, MC Phan Trang xinh đẹp bằng lối dẫn dắt thông minh, duyên dáng khiến cho 90 phút (thay cho dự kiến 60 phút) của chương trình trôi đi nhanh chóng. Chắc chắn, cho dù không được xem livestream trực tiếp, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thú vị của buổi nói chuyện cũng như cách thức vận dụng những lời khuyên bổ ích khi xem lại buổi talkshow tại đây.

[LIVE STREAM] VÌ SAO NHÂN VIÊN SỢ TƯ VẤN BÁN HÀNG

⁉️⁉️ Vì sao Nhân viên Sợ tư vấn bán hàng👉👉 Giải pháp nào để GIẢI QUYẾT NỖI SỢ đó 💖 Hãy cùng C:EHKO và các Khách mời đi tìm câu trả lời nhé 💐💐💐#1001_tình_huống_quản_lý_Salon#Cehko#Tóc_Đẹp

Người đăng: Tạp Chí Tóc Đẹp – Academies vào Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Các nhân vật quyền lực của chương trình:

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.