Một mùa Halloween nữa đã đến, các bạn teen khắp nơi hẳn đang háo hức chuẩn bị cho mình đồ nghề hóa trang để tới dự những đêm tiệc Halloween đáng nhớ. Cùng Tocdep.vn tham khảo những kiểu tóc, màu tóc thích hợp dành cho các hot boy trong những dạ tiệc Halloween nhé.

Được ưa chuộng nhất hiện nay là kiểu tóc "hoàng tử" nhuộm vàng hoặc nhuộm ánh kim. Tóc hoàng tử có đặc trưng là bồng bềnh, mái xéo xòa trước trán che đi một phần mắt. Bạn có thể để thẳng hoặc uốn xoăn phần tóc phía trước hay làm tóc dập xù...Kiểu tóc này khiến cho bạn trông lãng tử hệt như một chàng hoàng tử bước ra từ những cuốn truyện tranh mà các cô gái luôn mơ tưởng ngày đêm.

Trong số này, Tocdep.vn mời bạn tham khảo một số mẫu tóc Hoàng tử được sở hữu bởi một hot boy nhà Ichi, đó chính là anh cả Vjc Ichi.

Sở hữu chiều cao khủng, một thân hình mảnh khảnh, đôi mắt buồn và gương mặt lãng tử, Vjc Ichi đúng là hình mẫu hoàng tử lý tưởng như bước ra từ cổ tích dành cho những cô nàng đang mơ mộng về một nửa của mình. Với kiểu tóc này, các hot boy có thể hóa thân thành hoàng tử bóng đêm, bạch mã hoàng tử, hay đơn giản chỉ là một hồn ma si tình...vv.

Cùng ngắm BST những kiểu tóc hoàng tử có thể sẽ rất đắc dụng khi hóa trang cho mùa Halloween này nhé. Đặc biệt, tối mai, 20h, tại 808 đường Láng, hot boy Vjc Ichi có tổ chức 1 bữa tiệc Halloween nho nhỏ với lễ hội hóa trang và trò chơi có thưởng. Cơ hội để các bạn gặp gỡ và pose hình cùng những hoàng tử trong mơ của mình nhé. Đăng ký bằng cách comment dưới bài để tham gia với Vjc Ichi nhé.

 

 

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website