Cùng xem kiểu tóc ưa thích của Mai Ngọc - cô bạn từng là hotgirl đình đám đất Hà thành, hiện đang là MC xinh đẹp của bản tin Thời tiết trên VTV.

Sở hữu vẻ đẹp trong sáng dễ thương, Mai Ngọc khá "trung thành" với kiểu tóc uốn xoăn cụp nhẹ nhàng

Đây cũng là kiểu tóc gắn liền với cô bạn trong công việc cũng như cuộc sống đời thường

Cùng với Hoa hậu Ngọc Hân, Ngọc Anh, Mi Vân, Trang Bông, Hoàng Thùy Linh... Mai Ngọc với nickname Ngọc Xinh từng là những gương mặt đình đám trong những hot girl Hà Thành khoảng 6 năm về trước.

Xuất hiện nhiều trên bìa, bộ ảnh thời trang ở các tờ báo teen, được xem một Amser được teen trường ngoài ở Hà Nội biết đến nhiều nhất. Với chiều cao 1m72 cộng với gương mặt xinh xắn, nhiều người tin tưởng cô gái trẻ sẽ làm nên chuyện ở các cuộc thi nhan sắc.

Bẵng đi một thời gian, nhiều người ngỡ ngàng khi nhìn thấy Mai Ngọc xinh xắn và chững chạc trong Bản tin thời tiết của Đài truyền hình Việt Nam lúc 12h30 và một số chương trình khác.

Giọng nói dễ nghe cùng ngoại hình xinh xắn của Mai Ngọc khiến nhiều chương trình vốn khô khan với các con số cũng trở nên sinh động, dễ nhớ. Được biết, Ngọc Xinh hiện cũng đang là VJ được yêu mến của VOV Giao thông ở 2 chương trình “Xe lăn bánh” và “Quà tặng Âm nhạc”, trước đó từng là MC của VTC.

Cùng xem thêm những hình ảnh tóc đẹp của cô gái Thời tiết Mai Ngọc bạn nhé!Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website