Bạn đang để kiểu tóc mái nào? Hãy cùng Tocdep.vn làm một trắc nghiệm nho nhỏ về tính cách của chủ nhân các loại tóc mái nhé!

Mái bằng

Nhìn bề ngoài trông bạn có vẻ tẻ nhạt, nhưng thật ra, bạn là một cô gái nhạy cảm, tinh tế và hay suy nghĩ. Những cô gái ưa chuộng kiểu mái bằng thường có xu hướng lãng mạn, mơ mộng, có năng khiếu với các môn học cần sự diễn đạt bằng ngôn ngữ. Công việc thích hợp của những nàng này là giáo viên mầm non, hướng dẫn viên du lịch và  làm MC cho các sự kiện.

Mái lệch

Những cô nàng mái lệch thoạt nhìn trông rất cá tính nhưng thật ra nàng lại yếu đuối và thiếu tự chủ so với vẻ bề ngoài. Đây là tuýp những cô gái nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiều ý tưởng và ham hành động.

Một số ít những cô gái ưa chuộng kiểu mái lệch thuộc tuýp những cô nàng đỏng đảnh và ưa thích sự hào nhoáng.

Nghề nghiệp thích hợp của những cô nàng đa năng này là thu ngân, quản lý nhân sự hay công việc liên quan đến tiền bạc và giới showbiz.

  

Mái ngang

Những cô nàng mê mẩn kiểu mái ngang thường rất đáng yêu, dễ thương và tốt bụng. Nàng trông có vẻ khá nhút nhát nhưng thực ra nàng là một cô gái cực kỳ cá tính, khôn ngoan và kiệm lời. Đây là tuýp những cô gái ham học và say mê tích lũy kiến thức, sống tiết kiệm và hài hòa. Cô nàng không có nhiều mối quan hệ chồng chéo nhưng lại có những người bạn thân tuyệt vời. Công việc thích hợp với những cô nàng mái ngang là kế toán, giáo viên, nghiên cứu hoặc sáng tác…

Mái ngang xéo

Kiểu mái ngang xéo thường được những cô nàng ưa chạy theo trào lưu lựa chọn. Nàng là tín đồ của thời trang, thay đổi liên tục và mê mẩn phong cách của các sao Kpop. Tuy nhiên đây lại là những cô nàng có khả năng kiếm tiền rất tốt, độc lập, tự tin, dù có đôi chút kênh kiệu. Trong tình yêu, những nàng này luôn chủ động và thường dễ dàng thành công. Vì vậy mà nàng thường sớm bỏ cuộc và tiếp tục những cuộc chinh phục khác. Nàng khiến các chàng bất ngờ, mê mẩn và cũng thất vọng…liên tiếp. Công việc thích hợp của những nàng tóc mái xéo là những việc không bị bó buộc về thời gian như: Bán hàng, làm đẹp,  tư vấn …vv.

  

Mái phồng

Những cô nàng chọn kiểu mái phồng thường là những nàng trông có vẻ già hơn so với tuổi đời thực và thường sớm thành công trong sự nghiệp. Nàng xinh đẹp, cuốn hút nhưng tính khí hơi trẻ con, có đôi lúc bốc đồng và lơ đãng những việc rất quan trọng. Nàng quản lý tài chính rất giỏi, nấu ăn ngon và tinh tế trong bố trí nội thất nhà ở. Một người phụ nữ lý tưởng cho cánh mày râu lựa chọn.

Mái ngố

Những cô nàng mái ngố trông luôn nhí nhảnh và đáng yêu. Nàng hồn nhiên, khéo tay và thích trẻ con. Nàng khoái bày biện những món ăn theo phong cách ngộ nghĩnh và là một người chị tuyệt vời của những đứa em ngang bướng. Trong tình yêu nàng mái ngố rất mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng cũng lại rất dễ thỏa hiệp. Công việc thích hợp cho các nàng là thiết kế, biên tập,  phóng viên…Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

boscoutnguyen nhận xét:

ủa còn ko mái thì sao?

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website