Now Reading
Kiểu tóc mới của Mỹ Tâm mê hoặc fan

Kiểu tóc mới của Mỹ Tâm mê hoặc fan

 

 

 

Việc trở thành giám khảo của Vietnam Idol đã đánh dấu một bước ngoặc lớn về sự thay đổi trong phong cách của "họa mi tóc nâu". Mỗi tuần, Mỹ Tâm lại mang đến cho các khán giả Vietnam Idol một bất ngờ mới về tạo hình cực kỳ xinh đẹp và lạ mắt của mình. Sau kiểu tóc xù dễ thương của tuần trước, tuần này, chị ấy làm toàn thể khán giả có mặt ở trường quay "rụng tim" bởi kiểu tóc ép thẳng mượt, mái ngố cực trẻ trung cộng với xì tai ăn mặc giống nữ hoàng Cleopard.

Kiểu tóc "hồi teen", cộng với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi khiến không những các fan mà các khán giả cũng không thể rời mắt khỏi chị ấy.

Từ khi chị ấy bước vào trường quay với phong cách "nữ hoàng Ai cập", không khí trở nên nóng "hừng hực" bởi những tiếng reo hò, gọi tên chị và bày tỏ tình yêu.

Khoảnh khắc "chun mũi" làm xấu của chị ấy đáng yêu chưa nè.

Nữ giám khảo được chuyên gia trang điểm Hồ Khanh dặm lại phấn son lần nữa trước khi lên hình.

Không chỉ ngợi ca vẻ đẹp của Mỹ Tâm ở hậu trường, MC Huy Khánh cũng không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho chị ở trên sóng truyền hình: "Nếu đêm nay Huy Khánh có nói sai, nói vấp vì thì tất cả đều là tại chị Mỹ Tâm vì chị quá đẹp". Cả hai người đàn ông còn lại ngồi trên ghế nóng cũng nhiều lần quay sang tranh thủ "nghía" người đẹp mỗi khi chị ấy nhận xét. Mỹ Tâm cũng thẹn thùng bày tỏ niềm mong ước "tối nay sẽ có người cầu hôn với mình". Với tình hình này thì có lẽ không chỉ một mà đến cả trăm người đã cầu hôn với chị ấy đêm qua đấy chứ nhỉ?

See Also

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp bên ngoài, giám khảo Mỹ Tâm còn thuyết phục khán giả với những nhận xét dí dỏm, hài hước mang lại tâm lý thoải mái cho thí sinh nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc và chân thành để giúp các thí sinh khắc phục khuyết điểm của mình. Mỗi tuần, tình cảm của khán giả dành cho chị lại tăng thêm đáng kể.

Ngay trong đêm qua, fanpage và Facebook của Mỹ Tâm đã "dậy sóng" với những lượt like, những comment "tung hoa" dành cho thần tượng. Bức ảnh chụp chị ấy với lời chú thích "Cô giám khảo Idol của các bạn đây" trên fanpage Mỹ Tâm đã thu hút được gần 14.500 lượt like và hơn 1500 lượt comment tính đến thời điểm này. Hầu hết các ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ và ủng hộ cuồng nhiệt dành cho sự thay đổi tích cực về hình ảnh.

Đây cũng là tạo hình mới trong MV sắp sửa tung ra trong thời gian tới của Mỹ Tâm. Chị ấy đã "nhá hàng" tấm ảnh này trên FB vào chiều qua 2/11, trước khi lên đường làm giám khảo. Rất có thể, xì tai mới của Mỹ Tâm sẽ tạo nên một trào lưu tóc cho các khán giả nữ, bởi rất nhiều teen girl đã bày tỏ ý định đi cắt tóc giống như thần tượng.

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.