Now Reading
Kiểu tóc nâu vàng đẹp lung linh của Sunny (SNSD)

Kiểu tóc nâu vàng đẹp lung linh của Sunny (SNSD)

Được coi là "nguồn năng lượng" của SNSD, Sunny có một vẻ đẹp tươi tắn và nhiều lúc rất baby, đó là lý do mà cô nàng có một lượng fan đáng kể. Hãy ngắm những kiểu tóc bồng bềnh của Sunny!

Sunny sinh ra tại Mỹ, nhưng một thời gian sau gia đình cô chuyển tới Kuwait tiếp đó lại chuyển đến Hàn Quốc vì chiến tranh vùng vịnh. Đến nay ông bà của Sunny vẫn sống ở Mỹ chữa bệnh.

Cha của Sunny trước kia là thành viên một nhóm nhạc rock, ông cũng mở và đồng thời làm việc trong công ty âm nhạc Star World Intertaimaint. Cô có hai chị gái và đều hơn cô nhiều tuổi. Chị cả là Lee Eunkyu, đã có gia đình và chị thứ hai là Lee Jinkyu, từng là quản lí của nhóm nhạc nữ Sugar.

Sunny được tuyển làm thực tập sinh của SM muộn nhất với thời gian đào tạo chỉ 9 tháng. Cô đã phải hứng chịu không ít lời đồn ác ý , cho rằng đó là nhờ mối quan hệ với I Su Man là chú ruột. Trước đó, Sunny đã từng làm thực tập sinh của công ty giải trí Star World 5 năm và ra mắt với Ayumi Lee trong vai trò một bộ đôi song ca. Tuy nhiên công ty này phá sản và Ayumi sau này chuyển sang ra mắt tại Nhật với nghệ danh Iconiq. Chính Ayumi là người giới thiệu Sunny cho SM Entertaiment và Sunny gửi băng thu âm giọng hát của mình tới SM và được chọn.

Sunny đã tham gia chương trình Casting của SM năm 2007, sau đó được đào tạo 9 tháng trước khi ra mắt với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ So Nyuh Shi Dae.

 

Stage Name:Sunny 

Real Name:Lee Sonkyu

DOB: May 15, 1989 

See Also

Height: 158cm 

Weight: 43kg 

Specialty: Sports, swimming

School: BaehwaAll-Girls High School, 3rd Year

Casted: 2007 SM Casting System

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.