Bạn làm kinh doanh, hay phải gặp gỡ đối tác và khác hàng, bạn rất thích tạo ấn tượng bằng gu thời trang cá tính mà vẫn luôn luôn lịch lãm. Tóc đẹp lãng mạn cùng thần tượng hân hạnh giới thiệu đến bạn kiểu tóc fly hair cut cực cá tính, lịch lãm dành cho những quý ông hiện đại.

Đây là kiểu tóc cạo hai bên mang tai và sau gáy nhưng giữ lại thật nhiều tóc ở phần đỉnh đầu và trước trán. Nếu muốn phong cách lãng tử và bụi bặm, bạn có thể uốn xoăn gợn phần tóc mái và tạo điểm nhấn bằng một màu nhuộm thật ấn tượng.

Muốn đổi sang phong cách lịch lãm, bạn chỉ cần vuốt keo để hất ngược phần tóc mái ra sau, biến tấu này được gọi tên là block hair cut, trông bạn sẽ thực sự lịch lãm, sang trọng như một quí ông hiện đại.

Đi đầu trong các xu hướng tạo kiểu và màu nhuộm, NTM tóc Minh Hiếu đã lựa chọn kiểu tóc này và nhuộm màu nâu đỏ cho bạn Minh Phương, nhân vật may mắn được lựa chọn tham gia Tóc đẹp lãng mạn cùng thần tượng.

Kiểu tóc này, đảm bảo sẽ khiến các nàng ngất ngây, đặc biệt trong những ngày đông lạnh giá này, bạn diện những trang phục màu nóng như cam, đỏ, nâu, đỏ rum...hẳn bạn sẽ khiến cô gái của bạn thấy bạn ấm áp như một ngọn lửa nhỏ. 

Hãy đón đợi những bức ảnh cặp đôi hết sức lãng mạn của Minh Phương và Diệu Anh trong bài tiếp theo nhé.

Tạo mẫu tóc: Minh Hiếu, Vô Thường Kéo

Photo: Ducky DuckBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website