Để có được mái tóc xoăn đầy nữ tính và quyến rũ, hầu hết các nàng thường phải đi tiệm bảo dưỡng mái tóc. Nhưng đó là khi bạn có nhiều thời gian, còn những nàng lười thì nên đểkiểu tóc xoăn thếnào cho phù hợp đây nhỉ?

Kiểu tóc xoăn tự nhiên

Bạn có thể mất rất nhiều thời gian để chăm sóc kiểu tóc xoăn gợn sóng. Thay vào đó, Hãy chọn kiểu tóc xoăn với những lọn sóng xoăn tự nhiên. Kiểu này chỉ cần bạn dùng ngón tay vuốt qua trước khi đi làm và thậm chí không dùng đến lược cũng có thể gọn gàng ngăn nắp đấy nhé.

toc

toc

toc

Tóc xoăn rối

Mái tóc thẳng mượt có thể sẽ gây nhàm chán cho bạn. Thay vào đó, bạn có thể tạo cho mình mái tóc đánh rối một cách tự nhiên hết mức có thể. Với kiểu tóc xoăn này, các nàng không cần phải dành nhiều thời gian chải chuốc hay chăm sóc tóc mà vẫn có được mái tóc quyến rũ nhẹ nhàng, đã vậy mà không hề xuề xòa chút nào đâu nhé.

 

toc

toc

Tóc xoăn lọn nhỏ, đánh rối bù 

Tương tự tóc rối, nhưng tóc xoăn lọn nỏ càng tự nhiên giản dị hơn. Kiều tóc này mang lại vẻ thanh lịch và sang trọng, tạo một phong cách rất lãng mạn theo gu của nhưng cô gái vùng Địa Trung Hải. Hơn nữa bạn cũng không cần nhiều thời gian chăm sóc tóc đâu đấy nhé.

toc-

toc

Hy vọng  với những kiểu tóc trên, các nàng “ lười” hoặc do bận rộn không có nhiều thời gian quan tâm đến mái tóc của mình có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp để tôn nét đẹp của mình !

Cặp đôi trứ danh: Gội xả Nashi Argan

toc

Càng gội càng mượt hơn, dưỡng chất vào sâu hơn
Càng xả càng mượt, càng xả càng thơm lâu.
Chống lão hóa, chống oxy hóa, bay màu đối với tóc nhuộm.
Nuôi dưỡng và bảo vệ tóc trước tia UVA, UVB, các tia độc hại của môi trường.
Tăng cường độ bóng, mềm mượt cho Tóc.

Tham khảo thêm tại Facebook: https://www.facebook.com/nashiarganvietnam/

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website