Với vai diễn trong bộ phim điện ảnh Địch Nhân Kiệt Tiền Truyện của đạo diễn nổi tiếng thế giới Từ Khắc. 

Kim Bum

Nối tiếp các đàn anh như Jang Dong Gun, Kwon Sang Woo, mỹ nam Kim Bum sắp "tấn công" màn ảnh rộng Trung Quốc. Nam diễn viên 8X này đã được chọn tham gia bộ phim điện ảnh Địch Nhân Kiệt Tiền Truyện. Thông tin này đã được King Kong Entertainment - công ty quản lý của Kim Bum xác nhận vào sáng 16/8.

Kim Bum được các fan Trung Quốc vô cùng yêu mến sau series phim đình đám Boys Over Flower. Việc tham gia Địch Nhân Kiệt Tiền Truyện lần này của Kim Bum nhận được sự chú ý lớn bởi anh là diễn viên Hàn Quốc duy nhất của bộ phim. Tham gia cùng với Kim Bum trong phim đều là những gương mặt diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc bao gồm Phùng Thiệu Phong, Angelababy, Triệu Hựu Đình và Lâm Canh Tân.

kieu toc nam dep

Chia sẻ cảm xúc khi được chọn tham gia Địch Nhân Kiệt Tiền Truyện, Kim Bum vui vẻ cho biết: "Tôi theo dõi rất nhiều bộ phim võ thuật của Từ Khắc. Tôi rất vui khi được mời tham gia tác phẩm mới của ông và sẽ cố gắng hết sức mình."

Địch Nhân Kiệt Tiền Truyện đã bấm máy từ 14/8 và Kim Bum sẽ gia nhập đoàn phim trong cuối tháng 8 này. Phim dự kiến công chiếu vào năm 2013.

Meow (Theo 2S)

Tóc ĐẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

vo dinh la anh nhận xét:

anh dep wa

 

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website