Chòm sao Kim Ngưu được phân bổ trong quãng thời gian từ 20/4 - 20/5. Tuy nhiên, trong mỗi giai đoạn của chu kỳ này, tính cách Kim Ngưu lại có những đặc điểm khác nhau đến không ngờ.

Kim ngưu đa năng

Những bạn sinh vào khoảng thời gian từ 20/4 - 24/4 được coi là một Kim Ngưu đa năng vì còn chịu ảnh hưởng và pha trộn tính cách của Bạch Dương. Sự pha trộn này khiến họ vừa là một con người độc lập, tự tin, lại vừa là người có vẻ thành đạt nhất so với các Kim Ngưu còn lại.

Kim Ngưu giai đoạn đầu dễ dàng thích nghi với cái mới nhưng cũng không kém phần hoài cổ. Họ là các chuyên gia tư vấn và an ủi tuyệt vời đối với những ai đã tin tưởng họ. Kim Ngưu này cũng rất nhiệt huyết, say mê và thường quyết tâm cao để đạt mục tiêu.

Điểm yếu của Kim Ngưu giai đoạn đầu là hay bốc đồng và sốc nổi trong tình yêu. Dễ bị giằng xé bởi những suy nghĩ và hành động đối lập, do ảnh hưởng của sự giao thoa giữa Bạch Dương và Kim Ngưu mang lại. 

Kim Ngưu “thành công”

Cụm từ này dành cho những Kim Ngưu sinh vào khoảng từ 20/4 - 30/4. Ưu điểm nổi bật của họ là khả năng ngoại giao mềm mỏng và ôn hòa do được sự bảo trợ của chòm sao Triangulum hình tam giác. Do vậy, ở họ luôn có sự cân bằng về cảm xúc, nhu cầu…và mọi vấn đề khác của cuộc sống. Họ điềm tĩnh, khoan dung, khôn ngoan và kín tiếng.

Kim Ngưu chu kỳ này còn được bảo trợ bởi sao Kim - chòm sao liên quan đến nghệ thuật và cái đẹp, nên những Kim Ngưu sinh vào thời gian này có năng khiếu nghệ thuật cũng như khả năng cảm thụ nghệ thuật rất cao, đặc biệt là âm nhạc. Họ dễ thành công trong nghệ thuật so với những Kim Ngưu khác.

Điểm yếu của Kim Ngưu thành công là luôn bị ám ảnh bởi sự giàu có do họ đôi lúc quá coi trọng vật chất. Họ bảo thủ, ngại đổi mới và e ngại văn minh. Họ thường không tham gia vào bất cứ lĩnh vực gì ngoài tầm hiểu biết của mình.

Kim Ngưu trực giác cao

Những Kim Ngưu sinh trong khoảng từ 1/5 - 10/5 thường có khả năng trực giác rất cao do có được sự bảo trợ của chòm sao Eridanus- dòng sông Po uốn khúc tượng trưng cho sự công bằng, mềm mại, ngọt ngào. Kết hợp với sự chi phối của sao Thủy, những Kim Ngưu giai đoạn đều sở hữu khả năng tìm tòi, khám phá và tổ chức cao. Họ thường tin vào trực giác, khoa học và không ưa những điều huyền bí, viển vông. Họ mạnh mẽ, dứt khoát, độc lập và cũng rất thận trọng. Kim Ngưu trực giác cao thường có khả năng diễn đạt lưu loát, kết hợp với một bộ não thông minh nên kỹ năng truyền đạt và phân tích rất cao, dễ lôi cuốn và thuyết phục người xung quanh.

Họ khá thận trọng trong mọi việc - đây là một trong những ưu điểm mà các Kim Ngưu này nên tận dụng triệt vì nó sẽ giúp họ đạt đến thành công dễ dàng hơn. Họ rất thành công khi làm lãnh đạo, giảng viên, nhà truyền giáo, tư vấn viên hay nhà hoạt động xã hội.

Nếu biết kiềm chế sự tò mò quá mức của mình và hạn chế việc can thiệp quá sâu vào vấn đề hay đời tư của người khác, hẳn Kim Ngưu này sẽ là một người hoàn hảo.

Kim Ngưu dũng cảm

Là những Kim Ngưu sinh vào khoảng thời gian từ 11/5 - 20/5. Họ được bảo trợ cùng lúc bởi ba chòm sao: Perseus- tượng trưng cho sự thành công và thật may mắn, sao Thổ - tượng trưng cho sự chín chắn và khôn ngoan, sao Kim - tượng trưng cho sức mạnh quyết tâm cao độ.

Họ kiên định, bền bỉ với mục tiêu của mình, thích đối mặt với khó khăn hơn là thành công một cách dễ dàng. Vì thế, họ thường tự tạo ra áp lực cho mình và thường đặt ra những chuỗi mục tiêu liên tiếp với tần số ngày càng cao.

Kim Ngưu dũng cảm ít thất bại không chỉ vì  họ kiên tâm mà còn vì họ sở hữu một khả năng quan sát nhạy bén, khả năng phân tích và tổng hợp sắc sảo, cộng với bản tính luôn hành động. 

Họ có một tâm hồn sâu sắc và một trái tim si tình. Chàng Kim Ngưu thường yêu sâu sắc, chung thủy và sẵn sàng xả thân hơn so với các nàng Kim Ngưu.

Điểm yếu của Kim Ngưu dũng cảm là họ hay quan trọng hóa vấn đề đối với bản thân và luôn chạy theo thành tích. Dường như họ hiếm khi được sống thật là chính mình, kể cả trong tình yêu. 

Kim Ngưu nóng nảy

Giai đoạn cuối của Kim Ngưu rơi vào thời gian từ 16/5 - 20/5, là giai đoạn chuyển giao giữa Kim Ngưu và Song Tử nên tính cách ít nhiều chịu ảnh hưởng của sự kết hợp này. Họ có trí tưởng tượng phong phú, tham vọng mãnh liệt và khả năng hài hước hiếm có. Họ chân thành và ghét sự giả dối, luôn biết nhường nhịn và hay bị lợi dụng bởi lòng tốt và sự thẳng thắng của mình.

Một điểm đáng lưu ý của Kim Ngưu giai đoạn này là tính cách ngay thẳng, không chịu sự chi phối, chỉ đạo của người khác, ưa tự do và làm việc theo cảm hứng. Liên tiếp gặp thất bại nhưng cũng có không ít thành công.

Tất nhiên, điểm yếu lớn nhất của họ là nóng nảy và mất bình tĩnh một cách không cần thiết. Họ dễ bị kích động và khó kiểm soát hành động cũng như lời nói của mình trong lúc nóng nảy.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website