Điều này được chính công ty đại diện của cô nàng thông báo với báo chí.

Sau khi những hình ảnh hẹn hò bí mật của cặp trai tài gái sắc này được tiết lộ trên trang Dispatch, ban đầu đại diện của hai ngôi sắc nhất quyết không chịu tiết lộ thông tin.

Tuy nhiên mới đây, đã có những xác nhận đầu tiên từ công ty đại diện của Kim Tae Hee: "Kim Tae Hee và Bi Rain hẹn hò được một tháng. Cả hai vẫn trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Chưa có gì cụ thể cả. Chúng tôi cũng hy vọng họ sẽ thành đôi’.

Dù thông tin đưa ra vẫn còn chưa khẳng định chắc chắn nhưng với những hình ảnh giữa hai người cộng với lòng mong mỏi của người hâm mộ, Kim Tae Hee Bi Rain đang được hy vọng là cặp đôi đẹp nhất xứ Hàn hiện nay.

Kim Tae Hee xuất hiện, cô đội mũ, đeo khẩu rang kín mít.

Kim Tae Hee đội mũ, đeo khẩu trang kín mít khi đến chỗ hẹn.

Sau buổi hẹn hò, tại khu nhà của Kim Tae Hee, Bi Rain ra khỏi xe tại khu
Sau buổi hẹn hò, tại khu nhà của Kim Tae Hee, Bi Rain ra khỏi xe bạn gái.


Bi Rain bắt taxi về.

Anh bắt taxi về.
Tranh thủ những ngày được nghỉ phép, Bi Rain đều dành thời gian hẹn hò với cô bạn gái xinh đẹp.

Kim Tae Hee rời khỏi xe về nhà.
Kim Tae Hee rời khỏi xe về nhà.

Trang Dispatch cho hay, Kim Tae Hee và Rain đã gặp gỡ nhau từ tháng 10/2011. Rain là người chủ động trong mối quan hệ này. Anh đề nghị được làm bạn sau khi hợp tác chung và thổ lộ tình yêu. Mặc dù đã nhập ngũ từ tháng 3/2012, Rain vẫn tranh thủ tán tỉnh người đẹp. Theo trang Dispatch, Rain và Kim Tae Hee đã hẹn hò được 3 tháng.

Trung bình họ gặp nhau một lần một tuần và thường vào ngày cuối tuần. Rain bắt xe đến nhà Tae Hee, đưa cô đi chơi và sau đó đi taxi về doanh trại.


Bi Rain và Kim Tae Hee lần đầu tiên cộng tác vào tháng 10/2011, sau khi cùng đóng chung trong một quảng cáo.

Bi Rain sinh năm 1982, là siêu sao ca nhạc, diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Ngày 10/7/2013, Bi sẽ chính thức giải ngũ và quay về tiếp tục sự nghiệp của mình.

Còn Kim Tae Hee là gương mặt sáng giá của điện ảnh xứ Hàn. Nữ diễn viên sinh năm 1980 quen thuộc với khán giả Việt qua những bộ phim Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình Harvard, Iris, My Princess…

PiiBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website