Kinh doanh

Những người thợ cắt tóc là những người vô cùng kiên nhẫn. Vì có đức tính đó họ mới có thể đứng cả ngày miệt mài thao tác trên đôi tay để tạo ra những mái tóc đẹp cho khách hàng.

Môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt đang đòi hỏi các chủ salon cần hoạt động chuyên nghiệp và bài bản hơn. Cùng tham khảo kế hoạch kinh doanh hoàn hảo cho năm 2017 được Tóc Đẹp chia sẻ ngay sau đây!

Bên cạnh mặt tích cực của nghề tóc, có một thực tế những ai trong nghề cũng đều nhận thấy, bên cạnh sự phát triển tốt của ngành nghề luôn đi kèm áp lực cạnh tranh ngày một lớn. Nghề tóc của người Việt tại Hoa Kỳ không thể tránh được điều này.

Những hoạt động tri ân khách hàng của những tổ chức /cá nhân cung cấp dịch vụ đang ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Bởi với tư duy Khách Hàng là người đem lại miếng cơm manh áo cho doanh nghiệp là một tư duy đúng đắn, nên việc tổ chức sự kiện Tri Ân là một điều cần thiết trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt.

Thiên An – Đẹp TV là một kênh Youtube được thành lập bởi đội ngũ Marketing của công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ mỹ phẩm Thiên An – Thiên An Cosmetics với mục tiêu là một kênh truyền hình giới thiệu cách làm đẹp – cụ thể là dành riêng cho mái tóc. Ra mắt vào ngày 1/4/2016, Thiên An – Đẹp TV đang có những bưới khởi đầu và phát triển khá tốt, tạo ra những ấn phẩm mang lại cho người xem nhiều cảm xúc cũng như những kiến thức bổ ích được chia sẻ. Cùng xem xét những điểm đặc biệt của kênh nhé!

Có thể nói rằng, thời đại internet đang bùng nổ mạnh mẽ trong mọi ngõ ngách của người Việt. Trong thời đại thông tin với nhiều mặt tích cực không thể phủ nhận thì cũng luôn song hành cùng những bất cập mà không phải ai cũng lưu tâm. Sự quá tải thông tin, quá nhiều thông tin giật gân, kích động… đang lấn chiếm thời gian của những bản tin chính thống. Ngành TMT cũng không nằm ngoài lề xu hướng này. Khách hàng của chúng ta cũng bắt đầu quen với việc check thông tin Salon trước khi quyết định gửi gắm mái tóc thân yêu. Và nếu Salon bạn chưa triển khai các hoạt động Online thì bài viết sau đây hi vọng sẽ giúp các bạn suy nghĩ lại. Đâu sẽ là hướng đi cho Salon trong thời đại @? 

Là 1 trong những hệ thống salon nối tóc hàng đầu tại Việt Nam, với 4 chi nhánh bề thế tại Hà Nội và Tp.Hồ chí Minh, thương hiệu Nối Tóc Thảo Tây đã được khẳng định bằng chính niềm tin của khách hàng.

Tham gia F5 Mái Tóc tháng 9, Trương Kiều Anh gây ấn tượng với mọi người bởi gương mặt bầu bĩnh cùng vóc dáng xinh xắn đáng yêu.

Từ khi xuất hiện, ViVi đã được ví như là gã khổng lồ trong ngành thời trang tóc. 4 năm với 2 thương hiệu tóc lớn, hẳn là ông chủ trẻ của hệ thống ViVi có một bí quyết riêng trong việc xây dựng một phong cách salon theo quy chuẩn riêng?

Eden Hair Salon &Nail với sự chuyên nghiệp, lành nghề và đẳng cấp hiện nay đã trở thành một địa chỉ ưa thích của giới nghệ sĩ cũng như những khách hàng có nhu cầu làm đẹp với mức giá rất hợp lý.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website