Kỹ năng

Các nhà tạo mẫu đã “hô biến” tóc rễ tre thành tóc thẳng như thế nào? Hãy cùng khám phá toàn bộ quá trình thực hiện đó trên tóc chúng ta nhé.

Một trong những kỹ thuật mà người thợ làm tóc phải biết và thao tác nhiều ở salon chính là phương pháp uốn xoăn. Chỉ khi nắm vững người thợ - nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mới cho ra đời những tác phẩm tóc đẹp như ý, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Kiểu tóc ngắn tỉa nhiều lớp mềm mại là phong cách được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng nữ tìm kiếm vẻ trẻ trung, năng động mà không làm mất đi vẻ nữ tính, dịu dàng. Và bạn sẽ khiến họ hài lòng với kiểu tóc mà Tóc Đẹp hướng dẫn thực hiện dưới đây.

Tóc Đẹp giới thiệu bạn kỹ thuật thực hiện kiểu tóc nam mái lệch dài quá trán được cắt tỉa tỉ mỉ, hai bên mai ôm gọn vào khuôn mặt. Hơn nữa, kỹ thuật nhuộm pha trộn màu nhuộm cầu kì giữa nâu ánh khói và tím sẽ càng làm mái tóc khách hàng nổi bật hơn.

Thuốc tẩy tóc hay có tên khoa học là Hydrogen Peroxide (ký hiệu H2O2) chứa hai phần hydro và hai phần oxy được sử dùng nhiều trong nghề làm tóc với các tác dụng như làm lợt tóc (lighten), làm mềm tóc (soften), làm oxy hóa sợi tóc (oxydize).

Tóc pixie đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Nó là xì tai “chuẩn” đối với những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, năng động. Nắm vũng kỹ thuật cắt tóc pixie cũng có nghĩa là bạn sẽ có thêm một lượng lớn khách hàng là những bạn trẻ luôn muốn cập nhật những xu hướng tóc mới trên thế giới.

Cùng với việc phát triển vượt bậc của các loại công nghệ hóa chất làm đẹp tóc thì việc người thợ ngày nay phải nắm vững cấu tạo của tóc và cách phản ứng của tóc với các loại hóa chất làm đẹp khác nhau là rất quan trọng.

Tóc dài tỉa lớp layer là kiểu tóc được đa số khách hàng ưa chuộng bởi vẻ trẻ trung và nữ tính. Tóc Đẹp xin giới thiệu bạn kỹ thuật cắt kiểu tóc thông dụng này và cả kỹ thuật nhuộm màu nâu đồng rất được chuộng hiện nay.

Nhuộm tóc là một kỹ thuật khó. Làm sao để “làm mà không phá” nghĩa là nhuộm lên được màu mong muốn mà vẫn giữ được chất tóc bóng khỏe, lâu phai là thách thức của các nhà tạo mẫu tóc. Chị Trần Thu Dung, chuyên viên kỹ thuật của Công ty Intermak, phụ trách nhãn hàng Lakmé đã chia sẻ một số bí quyết trong nhiều năm làm nghề của mình.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website