Kỹ năng

Thời điểm cuối năm cũng chính là lúc nhu cầu uốn tóc của phái đẹp tăng cao, vậy làm sao để có một mái tóc uốn hoàn hảo?? Hãy cùng Tóc Đẹp theo dõi kỹ thuật uốn tóc phục hồi với sản phẩm C:EHKO được NTMT Trung Trần chia sẻ ngay sau đây!

Believe it or not sombre is going to be the most saught after hair color this summer. Hairstyles Salon meet Thach Nghia To a suprising talent hairstylist in Vietnam.

Hairstyles Salon introduce you to a tie dye hair. How to apply this celebrity pratice to your daily life.

Mái tóc không đẹp thường khiến chị em tự ti và kém sắc. Bạn muốn lúc nào mình cũng xinh tươi và quyến rũ, mà không cần lúc nào cũng phải ra tiệm làm tóc, vậy hãy dành cho mình 30 phút cùng Tóc đẹp tự làm đẹp mình với Video hướng dẫn " Chăm sóc tóc xoăn tại nhà" do Salon Anh Tú Calvin thực hiện các bạn nhé.

 

Cùng thực hiện kiểu tóc Bob xoăn sành điệu theo sự hướng dẫn của các giáo viên Học viện tóc Quốc tế LK (77 Thợ Nhuộm, Hà Nội).

1. 1/ Võ phương hằng, 18 tuổi, đang là sinh viên +Phương Hằng:"Mình thích sự đơn giản nên từ trước đến giờ toàn buộc tóc cao và không để mái. Hiện mình muốn để mái mà không biết kiểu nào phù hợp?"  NTMT Minh Phương tư vấn:  -Tất nhiên là bạn có thể cắt mái  -Chiều dài của tóc: để độ dài lỡ và cắt dần về phía trước  -Tạo kiểu ôm về phía gương mặt  -Có thể kết hợp xoăn nhẹ phần đuôi tóc  Mẫu tóc minh họa   2/ NGUYỄN THỊ HỒNG LOAN Ngày sinh : 02-02-1993 Công…

Để cho ra đời những mái tóc xoăn lả lơi, bồng bềnh như ý, người thợ làm tóc - nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cần nắm và lựa chọn phương pháp uốn thích hợp căn cứ vào mái tóc của khách hàng.

Nhà tạo mẫu tóc Anna Eshwood, giảng viên của Học viện Vidal Sassoon London sẽ hướng dẫn hiện kiểu tóc Bob bất đối xứng cổ điển rất thanh lịch, quyến rũ.

Cùng tìm hiểu ê kíp đã thực hiện một trong những bộ sưu tập được chờ đợi nhất trong năm Wella Trend Vision 2013: The Sound of Color.

Với cách tạo kiểu đơn giản dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có một phong cách thời trang tóc độc đáo và quyến rũ khi kết hợp cùng váy đầm dự tiệc cho mùa lễ hội này.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website