Xuất hiện trong một đoạn video của NASA, với vẻ điển trai và mái tóc độc đáo, chỉ sau 12h anh chàng đã có đến hơn 14000 fan trên mạng xã hội Twitter.

Hôm qua, robot thăm dò Curiosity của NASA hạ cánh xuống sao Hỏa. Sứ mệnh trị giá 2,5 tỷ USD đã thành công bước đầu. Nhưng một ngôi sao không ngờ tới trong phiên truyền hình trực tiếp không phải là Curiosity mà là một kỹ sư điều khiển chuyến bay của NASA với kiểu tóc cực kỳ bắt mắt.

Trong đoạn video tường thuật, rất nhiều người xem chú ý vào anh chàng có mái tóc kiểu Mohawk nhuộm điểm đỏ kèm theo hai ngôi sao nhỏ. “Anh chàng Mohawk” nhanh chóng được mọi người biết đến tên là Bobak Ferdowsi.

toc dep
Anh chàng kỹ sư với mái tóc gây sốt đang làm việc tại NASA. (Nguồn: Slate)

Tài khoản Twitter của anh chàng kỹ sư bảnh bao đã thu hút được 14.000 người theo dõi (follower) chỉ trong vòng 12 giờ. Một người dùng Twitter viết: “Điều cực kỳ thú vị là anh chàng Mohawk có được sự nổi tiếng mà anh ấy xứng đáng”. “Nếu tôi biết có những anh chàng như vậy làm việc trong ngành khoa học thì tôi đã tham dự các lớp học nhàm chán,” một người khác nhận xét. 

Theo ĐVBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website