Khi nhìn qua thì kiểu tóc này khá khó thực hiện nhưng khi bạn gái bắt tay vào làm thì không khó chút nào đâu. Bạn chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là có thể hoàn thành kiểu tóc này rồi. bạn cũng có thể sử dụng kiểu tóc này cho ngày Valentine lãng mạn sắp tới.

Trước khi thực hiện kiểu tóc này, mời bạn ngắm kiểu tóc này ở mọi góc độ:

Ở phía chính diện, nổi bật là phần tóc được tết lệch sang bên phải, với chút tóc phía đỉnh được làm bồng nhẹ điệu đà.

Ở góc độ nghiêng là phần tóc được tết theo kiểu ngang lệch sang bên trái.

  

Cuối cùng, ngắm kiểu tóc ở phía sau, bạn sẽ thấy kiểu tóc này thật xinh xắn. Hy vọng bạn sẽ thích kiểu tóc này và sẽ thực hành luôn.

Các bước thực hiện:

Bước 1: 

Chia phần tóc mái theo kiểu mái lệch, và chia thành khoảng rộng.

      

Bước 2: 

Đầu tiên, chia lọn tóc mái đó làm 4 phần, rồi tế. Sau đó, tết được 1 mối thì lấy thêm lọn tóc bên cạnh của cả hai bên, tết theo kiểu chân rết, kiểu tóc sẽ đẹp hơn. Khi tết chú ý, tết lỏng tay. Tết đến gần đuôi tóc thì cố định bằng chun cao su nhỏ.

       

Bước 3:

Đảo ngược lọn tóc theo chiều kim đồng hồ, sau đó cố định chặt lại bằng kẹp ghim nhỏ màu đen. Khi xong, bạn dùng đuôi lược cán nhỏ dài nâng nâng phần tóc phía trên đỉnh đầu (chân khu vực tóc tết) để tạo độ bồng cho phần tóc mái. Và có thể bạn xịt vào đó chút gel giữ nếp nhé.

          

Bước 4: 

Chia phần tóc phía sau làm 2 phần trên và dưới.

            

Bước 5: 

Đầu tiên, lấy 3 lọn tóc nhỏ bên phải, rồi tết. Sau đó, mỗi mối tết lại lấy thêm 1 lọn tóc nhỏ bên trái để tết theo kiểu tiến ngang về bên trái. Cứ tết dần lọn tóc về phía mang tai bên trái, đến hết thì cố định bằng chun cao su nhỏ. Sau đó, cố định chặt bằng chiếc kẹp tăm nhỏ (xem hình nhỏ bên cạnh).

              

Bước 6: 

Vuốt phần tóc phía dưới lại (lọn tóc b) cho sang bên trái. Sau đó, dùng tay xoắn ngược lọn tóc và cố định bằng kẹp tăm nhỏ màu đen. Nếu tiện thì bạn xịt chút gel giữ nếp vào vị trí cố định bằng kẹp tăm để kiểu tóc bền, đẹp hơn.

                

Kết thúc: 

Cuối cùng bạn đã có kiểu tóc ngắn thật xinh, lạ mắt. Với kiểu tóc ngắn này bạn có thể tự tin tham dự đêm dạ hội hay một bữa tiệc cùng bạn bè rồi. Chắc chắn sẽ có nhiều người muốn hỏi bạn cách thực hiện kiểu tóc này lắm đấy.

                  

Chúc bạn có một ngày cuối tuần vui vẻ với kiểu tóc điệu đà xinh xắn này!Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website