Nữ ca sỹ “đình đám” Lady Gaga tiết lộ với báo giới rằng cô sở hữu tới hơn 20 bộ tóc giả để có thể tự tạo cho mình những kiểu tóc mới mỗi ngày mà không cần nhờ tới chuyên gia làm tóc.


Nữ ca sĩ tiết lộ tình yêu với những mái tóc giả

“Tôi có hơn 20 bộ tóc giả và vì thế mỗi ngày tôi tự tạo các kiểu tóc mới cho mình mà không cần tìm tới chuyên gia làm tóc. Tôi làm các kiểu tóc tùy theo tâm trạng và các bạn có thể “dễ dàng” hiểu tâm trạng của tôi qua “bộ dạng” bên ngoài”, Lady Gaga nói.

Nữ ca sỹ 24 tuổi tin rằng mỗi mái tóc giả lại thể hiện một “tâm trạng” khác nhau của cô nhưng cô không cần tới tóc giả để trở nên “điên rồ” như những người khác.


Cô nổi tiếng với những kiểu tóc kỳ quái...

“Nhiều người có suy nghĩ họ dùng tóc giả để trông “điên loạn” hơn. Với tôi thì không cần bởi tôi đủ “điên rồ” rồi. Đôi khi tôi bối rối, hỗn loạn, điên cuồng nhưng đó là cuộc sống của tôi”, Lady Gaga nói.

Nữ ca sỹ nổi tiếng với những tuyên bố gây sốc cũng tiết lộ, khi cô bị stress, cô thấy mình có đầy đủ các triệu chứng của…bà bầu.


...Và cả những bộ trang phục lập dị

Lady Gaga tâm sự: “Khi bị stress, tôi thấy mình giống như một bà bầu, tôi đau đầu, mệt mỏi, uể oải và căng thẳng.” Hiện tại rất bận rộn với công việc nhưng Lady Gaga khẳng định, cô đã lên kế hoạch xây dựng gia đình trong vòng mười năm tới. “Tám hoặc mười năm nữa tôi sẽ có chồng, con. Tôi muốn sinh con để bố tôi được lên chức ông ngoại. Tôi muốn có một người chồng luôn yêu thương và ủng hộ tôi. Hiện tại thì tôi không bao giờ có thể hi sinh sự nghiệp vì bất cứ người đàn ông nào.”Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website